Vì sao HLV Park Hang-seo loại Đình Trọng vào phút cuối?

Theo đó, sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp chấn thương của hậu vệ Trần Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng cho trận đấu với ĐT Nhật Bản. Thay thế cho Trần Đình Trọng là hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

Trần Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối ngày hôm qua của ĐT Việt Nam. Hậu vệ này đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay, nhưng cuối cùng lại không tránh khỏi những rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ.

doi-hinh-vn_23-vnvjan_1.jpg -0
Danh sách 23 cầu thủ mới của ĐTQG Việt Nam trong trận đấu với ĐT Nhật Bản. Chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng. Ảnh: VFF.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong trận đấu dự báo sẽ có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh dẫn đến tổn thương nặng hơn đối với hậu vệ này. Trước đó vào tối muộn 10/11, HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu gặp Nhật Bản trong đó trung vệ Trần Đình Trọng cũng góp mặt.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay (11/11) trên SVĐQG Mỹ Đình. Được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, trận đấu sẽ đón khoảng 12 nghìn khán giả vào sân để cổ vũ, tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Vì sao HLV Park Hang-seo
Đình Trọng sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp ĐT Nhật Bản vào tối 11/11. Ảnh: VFF.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, BTC quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi COVID-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; và thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Nguyễn Bình

HLV Park Hang Seo loại Đình Trọng trước giờ đấu tuyển Nhật Bản HLV Park Hang Seo loại Đình Trọng trước giờ đấu tuyển Nhật Bản
Đình Trọng: "Sẵn sàng ra sân đối đầu với tuyển Nhật Bản" Đình Trọng: "Sẵn sàng ra sân đối đầu với tuyển Nhật Bản"