Thể thao
25/07/2020 07:30VĐV tham dự gấp đôi dự kiến BTC ở giải bóng bàn cúp Gamalift
![]() |
Đại diện Gamalift và Liên đoàn bóng bàn Hà Nội tại họp báo ra mắt giải, ngày 22-7
Ngày 22-7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Giải bóng bàn tranh cúp GamaLift lần thứ I - năm 2020, do Công ty cổ phần thang máy Gama (Gamalift) và Liên đoàn bóng bàn thành phố Hà Nội tổ chức.
Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Gamalift, Trưởng BTC giải - cho biết tham gia giải sẽ là 200 VĐV của 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (qui hoạch, thiết kế, kiến trúc...) và các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo.
"Trong năm đầu tiên tổ chức, chúng tôi tính toán sẽ có khoảng 100 VĐV tham gia. Tuy nhiên con số này hiện đã tăng gấp đôi. Đây là niềm vui, động lực để ban tổ chức xây dựng giải thành giải đấu thường niên", ông Nguyễn Hải Đức nói và cho biết, ban tổ chức đã ngay lập tức điều chỉnh kế hoạch để đáp ứng các điều kiện chuyên môn cho hơn 200 VĐV tranh tài.
Giải bóng bàn tranh cúp GamaLift lần thứ I - năm 2020 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức), từ ngày 25 đến 26-7. Ngoài các giải nhất, nhì, ba ở các hạng mục với tổng giá trị tiền thưởng gần 100 triệu đồng, ban tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ để động viên, khích lệ các VĐV dự giải.
| PV GAS tổ chức Giải Bóng bàn 2019
Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Giải Bóng bàn PV GAS 2019 nhằm thiết thực chào mừng 74 ... |
| Giải Bóng bàn Vietsovpetro năm 2018
Từ ngày 24/8 đến ngày 28/8/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Vietsovpetro, Ban Thể thao Công đoàn đã tổ chức thành công giải Bóng bàn Vietsovpetro năm 2018 với ... |
- Cả nhà Quan Vũ bị hại khi nhà Thục mất, vì sao con cháu Trương Phi vẫn bình an? (1 giờ trước)
- Nhị Lang Thần trong phim Tây Du Ký là cao thủ võ thuật, 1 đấu 10 vẫn thắng (1 giờ trước)
- Robot mới tại Vinmec: Phẫu thuật thay khớp gối chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam (2 giờ trước)
- Vingroup gia hạn chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang xe điện tới 30/4 (3 giờ trước)
- Vì sao bom xuyên hầm 900kg Mỹ có thể 'nướng cháy' tuyến phòng thủ Iran? (3 giờ trước)
- Nắng nóng có thể kéo dài hơn 2025, tiêu dùng điện nguy cơ vượt 1 tỷ kWh/ngày (4 giờ trước)
- Đội hình Việt Nam vs Malaysia: Hoàng Hên đá chính cùng Xuân Son (4 giờ trước)
- Triệu chứng mắc COVID-19 biến thể 'Ve sầu' BA.3.2 (5 giờ trước)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (5 giờ trước)
- Sau vụ 300 tấn lợn bệnh, hơn 2.900 trường ở Hà Nội rà soát đầu mối thực phẩm bán trú (5 giờ trước)
