Thể thao
13/11/2020 23:00VĐV điền kinh của CAND phá kỷ lục quốc gia
Ngần Ngọc Nghĩa nhận khoản tiền thưởng nói trên sau khi phá phá kỷ lục quốc gia tại vòng chung kết nội dung 100m nam diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên (10/11) tại giải Điền kinh vô địch quốc gia 2020 với thành tích 10s40 so với kỷ lục cũ là 10s47.
![]() |
| VĐV Ngần Ngọc Nghĩa nhận phần thưởng từ ban tổ chức nhờ phá kỷ lục của chính mình. |
Đây cũng là lần thứ 4 Nghĩa tham gia và vô địch nội dung này. Điểm đặc biệt là kỷ lục cũ năm 2018 cũng thuộc về vận động viên 21 tuổi của đoàn CAND. Nói về chiến thắng này, Nghĩa cho rằng một trong những nguyên nhân giúp anh có thể "vượt lên chính mình" là nhờ HLV Nguyễn Văn Hoàng luôn thúc giục, bảo ban, giúp đỡ các VĐV tập luyện để giành những thành tích tốt hơn.
Mục tiêu sắp tới của Nghĩa là hướng tới SEA Games 2021 tổ chức tại Việt Nam vào năm sau. Hiện mức thành tích đạt huy chương vàng SEA Games ở nội dung 100m nam đang là 10s36 nên theo Nghĩa anh vẫn cần phải cố gắng rất nhiều.
Nguyễn Bình - Phong Sơn
- Vietcombank phủ nhận tin 'siêu lãi suất' 9%/năm, cảnh báo chiêu lừa đảo mới (12:37)
- Những quy định về AI trong Luật sở hữu trí tuệ sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/4 (12:34)
- Loạt đồng minh vùng Vịnh bí mật thuyết phục ông Trump đánh Iran đến cùng? (12:15)
- Giá vàng hôm nay 1/4 tăng "dựng đứng", thiết lập đỉnh cao nhất tuần qua, bạc "nóng bỏng tay" (1 giờ trước)
- Tàu chở dầu của Malaysia có thể tự do đi qua Hormuz (1 giờ trước)
- Xuất hiện biến thể COVID-19 ‘Ve sầu’, chuyên gia dịch tễ khuyến cáo gì? (1 giờ trước)
- Động đất gần biên giới Việt- Trung, người dân Lạng Sơn cảm nhận rung lắc nhẹ (1 giờ trước)
- 'Ai là triệu phú' nâng thưởng lên 500 triệu đồng, kỷ lục chưa từng có sau 20 năm (1 giờ trước)
- Xác định 48 đội tham dự World Cup 2026: Italy 3 lần liên tiếp vắng mặt (3 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam trở lại top 100 FIFA, vẫn thua Thái Lan (4 giờ trước)
