Văn Mai Hương: 'Tôi không còn niềm tin vào hôn nhân và đàn ông'

Văn Mai Hương cho biết, cô từng có dự định 30 tuổi sẽ kết hôn nhưng đến thời điểm hiện tại cô vẫn khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Trong buổi chia sẻ về album Minh tinh mới ra mắt, nữ ca sĩ Văn Mai Hương cho hay cô đang rất chăm chỉ để thực hiện những mục tiêu trên con đường chinh phục âm nhạc.

Thêm vào đó, việc từng vấp phải những sóng gió trong tình yêu đã khiến cô thay đổi quan điểm về hôn nhân:

"Trước đây tôi có niềm đam mê với chuyện lập gia đình và chỉ mong sẽ gặp được anh nào đó mà mình vô cùng yêu, cưới người đó rồi sinh con đẻ cái và sống hạnh phúc.

Sau vài năm trải qua những biến cố về tình cảm và có tiếp xúc với những người thân thương xung quanh có biến động về tình cảm thì suy nghĩ của tôi đã thay đổi".

"Tôi không còn quá nhiều niềm tin vào hôn nhân và đàn ông".

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân không còn nhiều niềm tin vào hôn nhân và đàn ông: "Tôi không còn quá nhiều niềm tin vào hôn nhân và đàn ông. Nhưng tôi vẫn luôn có niềm tin vào tình yêu. Tôi có thể yêu bằng 200% năng lượng. Nhưng để nói đến chuyện có kết hôn, lập gia đình hay không thì tôi nghĩ còn phụ thuộc vào việc đúng người, đúng thời điểm nữa.

Đến một giai đoạn nào đó mình cảm thấy bén duyên với ai đó đến mức không thể sống xa người ta được thì tôi sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình. Còn bây giờ năng lượng của tôi chỉ tập trung cho công việc".

Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ thêm, nếu cô đã kết hôn thì thời điểm hiện tại sẽ không thể đứng bên cạnh nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền như hiện tại:

 

"Nếu tôi lấy chồng chắc không thể đứng bên cạnh Hứa Kim Tuyền như hiện tại. Nếu chẳng may 2 đứa tôi ế quá, sau này về nhà sẽ xây viện dưỡng lão để ở với nhau còn hiện tại tôi chỉ muốn tập trung vào công việc".

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền.

Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền.

Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương khá thân thiết cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Chính vì vậy, nam nhạc sĩ có thể truyền tải hoàn hảo những cảm xúc của bản thân, những câu chuyện của Văn Mai Hương vào các tác phẩm âm nhạc.

Sự thành công của album Minh tinh – The Actress chính là minh chứng cho tình cảm gắn bó giữa Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền. Trong album, cặp đôi giới thiệu 8 ca khúc mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc cùng sự chiêm nghiệm từ những câu chuyện tình có thật và được lấy cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, album Minh tinh của Văn Mai Hương đã đạt được thành tích Top 1 BXH Itunes Vietnam đồng thời sớm đạt vị trí Top 1 trên BXH Apple Music Vietnam. 2 ca khúc nằm trong album được thực hiện MV và phát hành trước đó là: Mưa tháng sáu, Đại minh tinh cũng đạt số lượt xem ấn tượng và phủ sóng dày đặc trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Spotify còn chọn 2 bài hát mới là Martini và A Red Flag nằm trong album để quảng bá ở thị trường âm nhạc: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Hongkong, Hàn Quốc, Đài Loan.

Nữ ca sĩ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Nữ ca sĩ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài.

Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending youtube Vietnam trong năm nay với: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 + tháng 6); Đại minh tinh (tháng 9 + tháng 10).

Tại BXH của giải thưởng thường niên Làn sóng xanh, bản hit Mưa tháng sáu đã có 17 tuần liên tiếp trụ hạng top ca khúc yêu thích và Đại minh tinh cũng đang duy trì 4 tuần liên tiếp trong BXH này.

https://vtc.vn/van-mai-huong-toi-khong-con-niem-tin-vao-hon-nhan-va-dan-ong-ar830527.html

AN NGUYÊN / VTC News