Chuyện Sao
19/04/2025 05:30Vân Hugo xin lỗi vì quảng cáo 'nổ' sữa tăng chiều cao
Trong bài viết được đăng tải mới đây, MC Vân Hugo lên tiếng về những thông tin liên quan đến quảng cáo một loại sữa từng bị phạt do vi phạm quảng cáo vào tháng 3/2024.
Nữ MC chia sẻ rằng năm 2022 bắt đầu cho con trai sử dụng một nhãn hiệu sữa do bạn bè giới thiệu. Trong nửa năm, cháu đã tăng chiều cao từ 1,52m lên 1,56m
Với kết quả khả quan và việc nhãn hàng cung cấp đầy đủ thông tin, giấy phép của sản phẩm, Vân Hugo đã tin tưởng và đồng ý hợp tác từ năm 2022 đến đầu năm 2025. Cô khẳng định con trai vẫn đang sử dụng dòng sữa này.
Vân Hugo xin lỗi, hứa sẽ rút kinh nghiệm.
Cô xin lỗi khán giả vì đã quảng cáo dựa trên trải nghiệm của con và buồn bã khi danh dự bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vụ việc này. "Tôi xin cảm ơn những người đã góp ý, và hơn hết, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả của mình, những người luôn dõi theo, yêu mến và đặt niềm tin vào tôi suốt hơn 20 năm tôi làm nghệ thuật vừa qua", nữ MC chia sẻ thêm.
Cô thừa nhận đây là khoảng thời gian khó khăn đối với bản thân, hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Vụ việc này là bài học quý báu giúp cô cẩn trọng hơn trong các hoạt động quảng cáo sắp tới.
Trước đó, trên mạng xã hội, những video, hình ảnh Quang Minh, Vân Hugo từng giới thiệu công dụng "siêu phẩm tăng chiều cao" của một dòng sữa.
BTV Quang Minh và MC Vân Hugo bị nhắc tên vì quảng cáo sữa sai sự thật.
Trong các video quảng cáo, Vân Hugo khẳng định rằng dòng sữa này có thể giúp trẻ tăng từ 3cm đến 5cm sau 3 tháng sử dụng. Những thông tin quảng cáo này được cho là đã gây ra sự hiểu lầm cho nhiều người tiêu dùng. Đáng nói, dòng sản phẩm sữa này từng bị phạt do vi phạm về quảng cáo.
Ngày 15/4, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế gửi văn bản đến Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cùng Cục Văn hóa cơ sở, đề nghị phối hợp quản lý quảng cáo thực phẩm. Cục yêu cầu kiểm tra, xử lý các hành vi quảng cáo vi phạm trên mạng xã hội, đặc biệt liên quan đến người nổi tiếng và báo cáo kết quả để tổng hợp.
Ngày 17/4, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Nguyễn Thị Thanh Huyền cho biết Cục đã nhận được văn bản đề nghị phối hợp của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế và đang trong quá trình tìm hiểu, xác minh, có kết quả chính thức sẽ thông tin đến báo chí.
https://vtcnews.vn/van-hugo-xin-loi-vi-quang-cao-no-sua-tang-chieu-cao-ar938561.html
- Thông tin xác minh ban đầu về phản ánh bạo hành trẻ tại phường Thanh Liệt (37 phút trước)
- Hơn 2.700m³ đất đá sạt lở, nhiều tuyến đường ở Lào Cai nguy cơ mất an toàn (37 phút trước)
- Lũ vượt báo động 3, làm ngập hơn 3.600 ngôi nhà ở Lạng Sơn (40 phút trước)
- Ngỡ ngàng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi ngày ấy - bây giờ (3 giờ trước)
- Nước ngập tứ bề, nhấn chìm nhiều ngôi nhà ở Lạng Sơn (3 giờ trước)
- Bão số 4 mạnh thêm, quần thảo vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng (5 giờ trước)
- TP.HCM bắn pháo hoa tối nay ở đâu, lúc mấy giờ? (5 giờ trước)
- Vietjet và Vikki ‘tiếp lửa’ - Sắc đỏ rực khán đài, Việt Nam thắng thuyết phục Thái Lan 2-0 (8 giờ trước)
- Công nghệ 23/8: TikTok bồi thường 400 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư trẻ em (8 giờ trước)
- Hơn 100 hộ dân ở Bắc Ninh bị cô lập, chính quyền kêu gọi thuyền cứu hộ (8 giờ trước)