Thể thao
23/09/2019 18:33Văn Hậu ra sân, thử sức với Feyernood Rotterdam
Tiếp Utrecht trên sân nhà tại vòng 7 giải VĐQG Hà Lan, Heerenveen đã dành sự tôn trọng cao nhất với đối thủ, khi quyết định tung ra sân đội hình mạnh nhất. HLV HLV Johnny Jansen không mạo hiểm bởi Utrecht có thứ hạng cao trên BXH, đang có phong độ rất tốt.
Dù vậy, để giúp tân binh Văn Hậu có cảm nhận về rõ nhất về giải đấu số 1 Hà Lan, việc HLV HLV Johnny Jansen xếp hậu vệ cánh trái của Việt Nam ở ghế dự bị là hoàn toàn có chủ đích.
Việc điền tên Văn Hậu vào danh sách thi đấu cũng cho thấy, HLV Johnny Jansen ít nhiều có sự tin tưởng với tuyển thủ Việt Nam. Tuy nhiên, ông vẫn cần thêm thời gian để chờ Văn Hậu hoà nhập với đội bóng.
![]() |
| Văn Hậu đã khởi động nhưng không được vào sân |
Đó thực sự là một quyết định rất đúng đắn của vị thuyền trưởng Heerenveen, dù sự xuất hiện của hậu vệ sinh năm 1999 có thể sẽ mang tới hiệu ứng rất mạnh về truyền thông, đặc biệt là với các fan Việt Nam.
Rõ ràng HLV Johnny Jansen muốn chọn thời điểm thích hợp nhất để màn ra mắt của tân binh mang áo số 15 thành công trọn vẹn, qua đó luôn tự tin mỗi khi ra sân.
![]() |
| Hậu vệ người Việt Nam có nhiều cơ hội để thể hiện mình |
Điều quan trọng với Văn Hậu thời điểm này là tiếp tục tập luyện, hiểu được lối chơi của đội bóng mới, khi mà mùa giải còn rất dài ở phía trước.
Lỡ cơ hội vào sân trong trận đầu được điền tên vào danh sách, nhưng dự kiến trong ngày 23/9, Văn Hậu được tung ra sân ở đội hình 2 của Heerenveen, đối đầu với Feyernood Rotterdam.
![]() |
| Áo số 15 mang tên Văn Hậu được fan Heerenveen diện trong trận đấu chiều qua. Ảnh: Đắc Văn |
Đây chính là cơ hội để hậu vệ cánh trái người Việt Nam ghi điểm, và cũng giúp anh thích nghi dần với môi trường mới tại Hà Lan.
Huy Phong
- Thái tử Na Tra của phim ‘Tây du ký’: Là mỹ nhân màn ảnh, U70 sống sung túc (58 phút trước)
- Cao thủ ăn mày dạy Túy Quyền cho Hoàng Phi Hồng là ai? (1 giờ trước)
- Điều chỉnh thời gian điều hành giá xăng dầu dịp Tết 2026 (1 giờ trước)
- Hoa đào nở sớm, người trồng thất thu (1 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh vào đêm Giao thừa, mùng 1 Tết, trời mưa rét (2 giờ trước)
- Cúng tất niên xong có phải hóa vàng? (3 giờ trước)
- Lượng đăng ký xe điện tại Ấn Độ vượt 200.000 chiếc tháng thứ tư liên tiếp (4 giờ trước)
- Đỗ xe trên cao tốc để check-in: Thói quen 'tiện đâu dừng đó' chưa chấm dứt (4 giờ trước)
- Cá kho làng Vũ Đại tiền triệu hút khách, cao điểm tháng Tết kho hàng nghìn niêu (5 giờ trước)
- Vì sao không nên bật dậy ngay khi tỉnh giấc? (5 giờ trước)


