Văn Hậu , Quang Hải và Đức Chiến... đại diện cầu thủ Việt Nam cùng các cổ động viên trao tặng tiền và vật phẩm hỗ trợ cho Hải Dương phòng chống dịch COVID-19.

Sáng ngày 28.6, Văn Hậu,Quang Hải (Hà Nội) và Đức Chiến (Hải Dương) đã đại diện trao tặng những vật phẩm thiết yếu cho Bệnh viên đa khoa Hải Dương để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thông qua số tiền đấu giá chiếc áo đấu dự SEA Games 30 của Văn Hậu cùng tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã nhận được vật phẩm bao gồm khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, gel rửa tay tương đương khoảng 200 triệu đồng.

van hau quang hai ung ho hai duong chong dich covid 19
Các cầu thủ trao tặng vật phẩm hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Ảnh: P.T

Chia sẻ trong buổi trao tặng, Đoàn Văn Hậu cho biết: “Sau mỗi giải đấu, tôi thường xin chữ ký của toàn đội trên áo đấu để giữ làm kỷ niệm. Nhưng hiện tại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trong đó có Hải Dương đang gặp khó khăn và cần sự hỗ trợ. Xuất phát từ điều này, tôi quyết định bán đấu giá chiếc áo đấu SEA Games 30 để quyên góp, cùng chung tay ủng hộ”.

Trước đó, nhóm cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng và những người bạn đã ủng hộ quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng số tiền 300 triệu đồng cho công tác chống dịch.

Mới đây nhất, tiền đạo Văn Toàn cũng đã bán đấu giá chiếc đấu tại vòng loại World Cup để hỗ trợ cho Hải Dương. Số tiền 300 triệu đồng từ việc đấu giá đã được bố của cầu thủ này trực tiếp trao tặng cho Ban phòng chống dịch COVID-19 phường Thạch Khôi và thành phố Hải Dương.

MAI PHƯƠNG

Vì sao Quang Hải tăng giá hơn 1 tỉ đồng dù không ghi bàn hơn nửa năm? Vì sao Quang Hải tăng giá hơn 1 tỉ đồng dù không ghi bàn hơn nửa năm?
Giám đốc Kỹ thuật Heerenveen: ‘Thật tiếc cho Đoàn Văn Hậu’ Giám đốc Kỹ thuật Heerenveen: ‘Thật tiếc cho Đoàn Văn Hậu’

https://laodong.vn/bong-da/van-hau-quang-hai-ung-ho-hai-duong-chong-dich-covid-19-831588.ldo

laodong.vn