Thể thao
17/06/2020 15:29Văn Hậu chưa được đề nghị gia hạn hợp đồng
|
Hợp đồng cho mượn Đoàn Văn Hậu giữa Hà Nội FC và Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới. Tuy nhiên, đến nay, hai đội vẫn chưa đạt được thoả thuận nào về việc gia hạn hợp đồng dù đã có nhiều lần tiếp xúc.
"Hiện CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen. Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu và tương lai mà không đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng", ông Võ Lê Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T, chia sẻ với truyền thông chiều 16/6.
Đại diện của CLB Hà Nộ cho biết thêm: "Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc".
Qua các cuộc trao đổi, ông Trung đánh giá phía Heerenveen có thiện chí muốn giữ Văn Hậu nhưng Covid-19 ảnh hưởng đến tài chính khiến họ gặp khó khăn. Khả năng hậu vệ người Thái Bình phải chia tay đội bóng Hà Lan là khá cao.
Nếu không được gia hạn hợp đồng, Văn Hậu cũng chưa thể về Việt Nam ngay bởi đường bay quốc tế chưa được mở trở lại. Bên cạnh đó, anh cũng không thể thi đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoạn một của mùa giải do đã hết hạn đăng ký.
| CLB Hà Nội chưa nhận được đề nghị của Heerenveen về Văn Hậu
Chỉ ít ngày nữa bản hợp đồng cho mượn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen sẽ kết thúc nhưng cho đến nay, CLB Hà Nội ... |
| Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách phải chia tay SC Heerenveen
Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra vừa công khai tên những cầu thủ sẽ chia tay SC Heerenveen, trong số này không có Đoàn Văn ... |
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (15/04/26 20:57)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (15/04/26 20:43)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (15/04/26 19:52)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (15/04/26 19:10)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (15/04/26 18:23)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (15/04/26 17:34)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (15/04/26 17:32)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (15/04/26 17:30)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15/04/26 15:49)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (15/04/26 15:48)
