Thể thao
30/07/2025 15:37U23 Việt Nam rải chai nước ngăn đòn ném biên 'sát thủ' của U23 Indonesia?
"Thời tiết rất nóng, chúng tôi sắp xếp các chai nước như vậy để cầu thủ uống nước chứ không có chủ đích gì khác", HLV Kim Sang-sik phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia.
Trong những phút cuối trận, khu vực kĩ thuật của U23 Việt Nam được xếp đến hàng chục chai nước. Điều này "vô tình" khiến Robi Darwis không thể tung ra các pha ném biên nguy hiểm vào vòng cấm của U23 Việt Nam trong 10 phút bù giờ. Dĩ nhiên, huấn luyện viên Kim Sang-sik một mực phủ nhận mình "chơi chiêu" với đối thủ.
Số lượng chai nước lớn trước cabin huấn luyện của U23 Việt Nam.
Tuy nhiên, ngay trên sóng truyền hình, nhiều người dễ dàng quan sát thấy một bác sỹ của U23 Việt Nam lẳng lặng xếp thêm rất nhiều chai nước chỉ trong vài phút. Ngay thời điểm đó, HLV Kim Sang-sik đang bận...tranh cãi với trọng tài bàn còn Robi Darwis chưa thực hiện cú ném biên có thể uy hiếp khung thành của Trần Trung Kiên.
Cuối cùng, một trợ lý của U23 Indonesia không giữ được bình tĩnh. Vị này sang khu vực kĩ thuật của U23 Việt Nam để đá chai nước đi và nhận thẻ đỏ trực tiếp. Hành động này sai luật và trọng tài người Nhật Bản làm đúng.
Ngoài ra, HLV Kim Sang-sik cũng đứng gần đường chạy khi Robi Darwis ném biên. Tuyển thủ U23 Indonesia không thể ném mạnh vào trong vòng cấm. Robi Darwis sau đó đành lựa chọn ném biên về cho thủ thành Ardiansyah.
U23 Việt Nam chỉ tập trung phòng ngự trong hiệp 2. Kể cả khi có cơ hội phản công, các cầu thủ Việt Nam cũng không dồn lên nhiều. Các học trò của huấn luyện viên Kim Sang-sik duy trì sự tập trung đến phút cuối và không để U23 Indonesia gỡ hòa.
Giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ pha lập công của Công Phương, thầy trò huấn luyện viên Kim Sang-sik bảo vệ thành công ngôi vô địch. Đây là lần thứ ba liên tiếp U23 Việt Nam giành chức vô địch giải U23 Đông Nam Á.
- Nguy cơ nào sẽ xảy ra nếu eo biển Bab al-Mandeb bị đóng cửa vì xung đột Iran? (17:03)
- Hơn 12 triệu ngôi nhà tại Pháp nguy cơ nứt vỡ do biến đổi khí hậu (24 phút trước)
- Nâng dự trữ xăng dầu lên 90 ngày: Hiến kế huy động từ nguồn rất giàu tiềm năng, tính khả thi cao (38 phút trước)
- Áp thuế chống bán phá giá 27,83% với thép cán nóng xuất xứ từ Trung Quốc (54 phút trước)
- Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội: Trường tư thu phí giữ chỗ là đẩy rủi ro cho phụ huynh (1 giờ trước)
- Sao Việt thi Ai là triệu phú: Ai mang về tiền thưởng nhiều nhất? (1 giờ trước)
- Từ niềm tin thị trường đến động lực nâng tầm hàng Việt (1 giờ trước)
- Giám định tiền giả, tiền nghi giả được thực hiện như thế nào? (1 giờ trước)
- Fed gần như chắc chắn sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 4 (2 giờ trước)
- Nâng cao sức chống chịu của nền kinh tế (2 giờ trước)