Xã hội
27/02/2018 18:17U23 Việt Nam nhận gần đủ 45 tỷ tiền thưởng
![]() |
| U23 Việt Nam gây sốc khi lọt tới chung kết giải U23 châu Á. Ảnh: Anh Khoa. |
“Trước Tết Nguyên đán VFF đã chuyển 20 tỷ đồng cho U23 Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng nhận trực tiếp 10 tỷ từ các nhà tài trợ. Hiện tại trong tài khoản của VFF còn khoảng 10 tỷ, sẽ được giải ngân trong tuần này. Chúng tôi cũng đang đốc thúc để các nhà tài trợ hoàn tất nốt việc chuyển 5 tỷ còn lại để gửi tới các cầu thủ”, một lãnh đạo của VFF chia sẻ với VnExpress.
Tại vòng chung kết U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo đã viết nên câu chuyện cổ tích khi giành HC bạc. Với màn trình diễn ấn tượng trên đất Trung Quốc, đội được nhận “cơn mưa tiền thưởng”, lên tới 45 tỷ đồng.
VFF cho biết không can thiệp vào việc chia thưởng của U23 Việt Nam, chỉ đứng ra nhận tiền cho đội từ các nhà tài trợ. HLV Park Hang-seo cùng Ban huấn luyện và đội trưởng, đội phó U23 Việt Nam tự bàn bạc và đưa ra quyết định chia thưởng. Mức thưởng được phân làm bốn hạng là A, B,C và D. Nhóm A gồm HLV trưởng, các cầu thủ thường xuyên ra sân như Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Huy..., với số tiền thưởng được nhận lên tới vài tỷ đồng.
Các cầu thủ U23 Việt Nam cho biết số tiền thưởng được nhận lớn ngoài sức tưởng tượng, nhưng họ đều đã có cách chi tiêu hợp lý như trích ra làm từ thiện, gửi bố mẹ và lập sổ tiết kiệm.
| Tiền thưởng cho U23 Việt Nam tiếp tục tăng mạnh
Tính đến hết ngày 8/2, theo thống kê của VFF, tổng số tiền thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo đã lên tới hơn 42,3 ... |
| Đội bóng cũ của HLV Park Hang Seo tặng U23 Việt Nam hơn 1 tỷ đồng
Ông chủ của đội bóng FC Seoul muốn tặng U23 Việt Nam số tiền hơn 1 tỷ đồng để động viên HLV Park Hang Seo ... |
- Vinhomes hỗ trợ lãi suất mua nhà từ 0-6% trong 5 năm (10:30)
- Giá vé máy bay kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 nhiều chặng quay đầu giảm (10:15)
- Ngắm 'thiên hà xì gà' kỳ ảo cách Trái Đất 12 triệu năm ánh sáng (10:00)
- Phố Wall lập đỉnh, giá dầu giảm sâu nhờ tín hiệu hạ nhiệt Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- Quan chức Mỹ hé lộ khả năng nối lại đàm phán với Iran trong vài ngày tới (1 giờ trước)
- EU bác bỏ các báo cáo về tình trạng thiếu nhiên liệu máy bay (1 giờ trước)
- SHB Đà Nẵng không 'quay xe' với HLV Lê Đức Tuấn (2 giờ trước)
- CLB Thanh Hóa mất ngoại binh, thủ môn tuyển Việt Nam có thể đá tiền đạo (2 giờ trước)
- Siêu tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford trở lại 'điểm nóng' Trung Đông (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Iran 'đồng ý mọi điều khoản', Tehran lập tức bác bỏ (2 giờ trước)
