Thể thao
30/09/2021 23:07Tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc, Oman: Công Phượng có tên, Trọng Hoàng bị loại
Hôm nay (30/9), HLV trưởng Park Hang Seo công bố danh sách rút gọn gồm 27 cầu thủ của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới tại AFC Asian Qualifiers (Vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á), gặp hai đối thủ là Trung Quốc và Oman.
Theo đó, các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.
Trong số các cầu thủ nói trên thì sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.
![]() |
| Công Phượng trở lại danh sách triệu tập. |
Trong số 27 cầu thủ, đáng chú ý là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.
Tối nay, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1h00 sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.
Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.
![]() |
HỒNG NAM
- Quy mô tuyến metro kết nối sân bay Long Thành - Tân Sơn Nhất sắp khởi công (1 giờ trước)
- Iran đề xuất Mỹ mở lại eo biển Hormuz, hoãn đàm phán hạt nhân (3 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh, mưa dông trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 (4 giờ trước)
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (5 giờ trước)
- Thị trường ô tô Việt Nam bứt phá mạnh mẽ nhờ xe điện (5 giờ trước)
- “Thương chiến” công nghệ lõi Mỹ - Trung nóng trở lại (5 giờ trước)
- Nhà đầu tư lỗ gần 6 triệu đồng mỗi lượng sau một tuần mua vàng (5 giờ trước)
- Chi tiêu quân sự toàn cầu tăng năm thứ 11 liên tiếp, đạt gần 2.900 tỷ USD (5 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Brentford vòng 34 giải Ngoại hạng Anh (6 giờ trước)
- NASA hé lộ kết quả ban đầu từ Artemis II: Orion và SLS hoạt động hoàn hảo (6 giờ trước)

