Thể thao
09/06/2021 17:22Tuấn Anh, Văn Toàn chấn thương: Tin mới nhất
Chiều 8/6, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.
| Chấn thương của Tuấn Anh không đáng ngại. |
Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.
Tối qua, tuyển Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Malaysia trong khuôn khổ bảng G - vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Do vừa mới trải qua trận đấu với tuyển Indonesia hôm trước, nên HLV Park Hang Seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất là các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại.
| Các cầu thủ tập phục hồi sau trận gặp Indonesia. |
Nhóm thứ nhất chỉ đi bộ quanh sân để thư giãn trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của BHL ở trận đấu tới.
Sáng nay (9/6), toàn đội sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19. Đây là quy định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.
| Tiền vệ Tuấn Anh: "Tôi không thể chạy tiếp nên xin ra"
Nguyễn Tuấn Anh khó góp mặt ở trận Malaysia, sau khi chấn thương cổ chân và phải rời sân trong hiệp một trận thắng Indonesia ... |
| Cầu thủ Indonesia đạp tung người Tuấn Anh
Lối đá bạo lực của Indonesia khiến cầu thủ Việt Nam nhiều phen đo ván, trong đó tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sớm phải rời ... |
- Điện thoại bị oan, đâu là thủ phạm chính khiến thanh thiếu niên ngủ quá ít? (2 giờ trước)
- Đặc nhiệm Trung Quốc là cao thủ võ thuật, phá 70 vụ án chưa từng bị thương (2 giờ trước)
- Vì sao Trung Quốc cổ đại thịnh hành việc tự cắt thịt chữa bệnh cho cha mẹ? (2 giờ trước)
- Bộ Y tế đề xuất đưa người chịu áp lực công việc vào diện theo dõi tâm thần (3 giờ trước)
- Từ Tiến Linh tới Đình Bắc, chân sút nội lọt thỏm giữa 'rừng' ngoại binh V-League (3 giờ trước)
- Lo đứt gãy nguồn cung do chiến sự, doanh nghiệp xăng dầu xoay xở thế nào? (3 giờ trước)
- Tòa xử xong vụ Malaysia gian lận nhập tịch, tuyển Việt Nam lập tức hưởng lợi (4 giờ trước)
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (4 giờ trước)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (4 giờ trước)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (4 giờ trước)