Từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang bay thẳng đến Busan (Hàn Quốc), giá vé Vietjet siêu hấp dẫn

Ngày 25/7/2022, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới TP HCM - Busan. Chuyến bay đầu tiên được chào đón nồng nhiệt bằng nghi thức vòi rồng cùng lễ khai trương tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng nhận được quà lưu niệm và hoa từ Vietjet, sân bay Hàn Quốc.

Trước đó ngày 20/7, Vietjet cũng đã chào đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đến Busan và mở lại đường bay Nha Trang - Busan vào ngày 21/7. Đường bay Hà Nội - Busan đã nối lại từ đầu tháng này. Các đường bay Busan được phục vụ khứ hồi mỗi ngày giúp hành khách thuận tiện sắp xếp lịch trình du lịch, công tác, học tập… chỉ với khoảng 5 giờ bay.

Photo 1
Chuyến bay VJ868 từ TpHCM hạ cánh tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan được chào đón với nghi thức vòi rồng

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Hai đường bay mới khai trương giữa TP HCM, Đà Nẵng với Busan thể hiện sự năng động của một trong những nhà khai thác hàng đầu giữa hai nước, kịp thời phục vụ nhu cầu di chuyển tăng trở lại. Vietjet cam kết tiếp tục mang đến nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất giúp du khách khám phá điểm đến yêu thích”.

Photo 2
Ông Park In Sik, Giám đốc phụ trách khu vực Busan Tổng công ty Sân bay Hàn Quốc (KAC) phát biểu chúc mừng lễ khai trương của Vietjet

Nhanh tay đặt vé ngay cho chuyến đi Hàn Quốc với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 280.000đ (*) tại website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, phòng vé và các đại lý. Đặc biệt, chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Photo 3
Nghi thức cắt băng khai trương các đường bay mới từ Busan đến Việt Nam

Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc với sự hấp dẫn riêng so với Seoul, vừa hiện đại với các tòa cao ốc, trung tâm mua sắm nhộn nhịp, cảng biển sầm uất... vừa giữ được nét truyền thống mang đậm văn hóa xứ sở kim chi đặc sắc như làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji, đền Haedong Yonggungsa…

Photo 4
Nghi thức cắt băng khai trương các đường bay mới từ Busan đến Việt Nam

Bên cạnh 4 đường bay đến Busan, Vietjet hiện phục vụ 6 đường bay đến Seoul gồm TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/ Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng - Seoul, tần suất dày dặn từ 1 - 2 chuyến mỗi ngày trên mỗi đường bay và sẽ tiếp tục tăng cường trong thời gian tới.

Photo 5

Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày, không cần xét nghiệm Covid và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

Photo 6
Photo 7
Photo 8
Photo 10
Photo 9
Photo 11
Hành khách vui mừng nhận quà lưu niệm trên các chuyến bay đầu tiên Busan - Đà Nẵng và Busan - TP.HCM

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Theo PetroTimes