Xe cộ
30/05/2018 23:21Truy tìm kẻ trộm Mazda 6, bán cho salon ô tô rồi bỏ trốn
Ngày 30/5, Công an TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam, đang truy tìm đối tượng Tạ Thanh Hải (SN 1985), ngụ huyện Nam Giang, về hành vi trộm cắp xe ô tô Mazda 6 trên địa bàn.
![]() |
Hình minh họa.
Theo điều tra ban đầu, khuya 25/5, anh Phạm Phương B. (SN 1980) để xe ô tô Mazda 6 màu trắng trước nhà tại phường Cẩm Phô, TP.Hội An. Khoảng 5h ngày hôm sau, anh thức dậy, phát hiện chiếc xe đã mất và trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.
Nhận được thông tin, Công an TP.Hội An nhanh chóng xác minh, làm rõ, Hải chính là đối tượng đã trộm chiếc xe. Sau khi trộm, Hải điều khiển xe ra quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng bán cho 1 salon xe với giá 700 triệu đồng. Chủ salon đã đưa cho Hải 400 triệu đồng và hứa số tiền còn lại sẽ trả vào tuần sau.
Sau đó, chủ salon sử dụng xe chạy đến đường 2/9, thuộc quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng thì bị Công an TP.Hội An phối hợp Công an phường Bình Thuận, quận Hải Châu tạm giữ và tiến hành đưa xe về trụ sở để tiếp tục phục vụ cho công tác điều tra.
Hiện, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Công an TP.Hội An tiếp tục củng cố hồ sơ và thực hiện các biện pháp điều tra.
| 5 phụ nữ tham gia vụ giằng co với tên trộm SH trong đêm
Chiếc xe SH mode được khóa cổ cẩn thận nhưng tên trộm vẫn phá ổ chỉ trong vài giây rồi leo lên xe định tẩu ... |
| Bảo vệ chung cư lên kế hoạch trộm xe máy của cư dân
Chiến và Sang là bảo vệ của chung cư, hai người này đã lên kế hoạch lấy cắp chiếc xe máy nhãn hiệu Exciter của anh ... |
| Bắt đối tượng nhiều tiền án vẫn trộm mô tô bán sang Campuchia
Có thâm niên "ăn cơm tù", Sơn vẫn không tu chí làm ăn mà thích ăn chơi. Mỗi khi hết tiền tiêu xài, gã lại ... |
- Con gái duy nhất của 'Tôn Ngộ Không': Xinh đẹp, giỏi giang, sống kín tiếng (21:00)
- Triết lý võ thuật của 'Hoàng đế kungfu' đi ngược quan điểm của Lý Tiểu Long (48 phút trước)
- Hồi kết của một tên trùm ma túy khét tiếng Mexico (1 giờ trước)
- Vì sao người Mỹ chỉ ăn những loại cá không xương? (1 giờ trước)
- Nguồn gốc và ý nghĩa thành ngữ 'Lúa chín cúi đầu' (1 giờ trước)
- OMODA 4 bắt đầu sản xuất, đặt mục tiêu bán 1 triệu xe vào năm 2027 (2 giờ trước)
- Eo biển Malacca vào tầm ngắm sau “bài học Hormuz” (2 giờ trước)
- Cấm xe nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM phục vụ bắn pháo hoa dịp 30/4 (3 giờ trước)
- Bộ Chính trị thống nhất tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng từ 1/7 (3 giờ trước)
- Xuất hiện bằng chứng Ukraine dùng 'tên lửa hiện đại nhất' đối phó Nga (3 giờ trước)
