Chiều ngày 21/11, NSX 30 Chưa Phải Tết chính thức tổ chức họp báo ra mắt phim tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là bom tấn ở trận chiến phim Tết Canh Tý 2020 khi quy tụ hàng loạt danh hài ba miền, đặc biệt nhất là sự trở lại của diễn viên hài Trường Giang. Sau thành công của “Siêu sao siêu ngố”, ông xã của Nhã Phương đã nghỉ ngơi điện ảnh một thời gian dài mới trở lại điện ảnh.

truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do
Dự án mới có mặt Trường Giang hứa hẹn là "bom tấn" mùa phim Tết 2020

Trường Giang cho biết sau “Siêu sao siêu ngố”, anh nhận được khoảng 15 kịch bản phim nhưng đều từ chối vì muốn đóng một dạng vai khác. Ngoài ra, những kịch bản gửi đến, nam diễn viên đánh giá không đọng lại được gì.

Danh hài nhấn mạnh rằng anh chỉ cần đọc 3 trang đầu kịch bản là biết phim hay hay dở. Với “130 chưa phải Tết”, Trường Giang đọc kịch bản trong vòng một ngày và ngay sau đó hẹn gặp đạo diễn Quang Huy thông báo quyết định làm bộ phim này.

Trong quá trình quay ở Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn phim đã phải gặp 5 cơn bão, nên thời gian để sản xuất tốn kém gần hai tháng.

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, người cũng vừa góp mặt ở hai bộ phim trăm tỉ khác là Cua Lại Vợ Bầu và Lật Mặt 4. Đạo diễn Quang Huy cũng tiết lộ kinh phí NSX bỏ ra cho 30 Chưa Phải Tết lên đến một triệu đô (hơn 23 tỉ VNĐ). Trong quá trình quay ở Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn phim đã phải gặp 5 cơn bão, nên thời gian để sản xuất tốn kém gần hai tháng.

truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do
Siêu sao siêu ngố có doanh thu hơn 100 tỷ

Tên tuổi của Trường Giang giúp những bộ phim anh tham gia đều có doanh thu tốt. Trước đây, danh hài từng hợp tác với đạo diễn Đức Thịnh để thực hiện phim “Taxi, em tên gì?” cùng Angela Phương Trinh. Bộ phim nhận nhiều phản ứng khen chê trái chiều nhưng đạt doanh thu khả quan. Trong buổi họp báo phim "30 chưa phải là Tết", Trường Giang cũng tiết lộ đạo diễn Đức Thịnh đã tậu được vài căn nhà nhờ doanh thu của "Siêu sao siêu ngố".

Theo thông tin từ nhà phát hành, Siêu sao siêu ngố cán mốc doanh thu 103 tỷ đồng, tức vượt qua thành tích 102 tỷ đồng của Em là bà nội của anh (2015). Con số đồng thời giúp bộ phim Tết năm 2018 của danh hài Trường Giang leo lên vị trí số hai trong bảng danh sách top các bộ phim Việt Nam ăn khách nhất lịch sử, chỉ kém Em chưa 18 (169 tỷ đồng năm 2017).

Phóng viên (tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống

truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do Trường Giang: “Có con, vợ chồng tôi thương nhau hơn”
truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do Trường Giang chê Mạc Văn Khoa xấu nhất làng hài
truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do Kết hôn với Trường Giang, gu thời trang Nhã Phương thay đổi ra sao?
truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do Trở thành người yêu Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương giành cúp “Ơn giời“
truong giang san sang tra 10 lan tien ve cho ai che bom tan trieu do Chuyên ‘chặt chém’ khách mời, Trường Giang lại điêu đứng vì Hồ Quỳnh Hương

Từ Khóa: