Ngoài Hoa hậu Lương Thùy Linh thì ca sĩ Ái Phương, diễn viên Thu Quỳnh, Xuân Nghị là những nghệ sĩ từng gây sốt khi ngồi ghế nóng " Ai là triệu phú ".

Hoa hậu Lương Thùy Linh

"Tài sắc vẹn toàn", Hoa hậu Lương Thùy Linh

ngày càng khẳng định năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau như MC truyền hình, kinh doanh bất động sản... Mới đây, người đẹp khiến khán giả trầm trồ khi trả lời xuất sắc trong chương trình "Ai là triệu phú". Tuổi đời còn trẻ nhưng Thùy Linh đã thể hiện vốn kiến thức phong phú bằng việc trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Khán giả hết sức phấn khích với màn đối đáp nhanh nhạy của Lương Thùy Linh và liên hệ với bảng thành tích khủng của người đẹp là sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương, từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt IELTS 7.5.

truoc luong thuy linh nhung sao viet nao tung gay sot ai la trieu phu
Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc khi bộc lộ kiến thức vững chắc khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú“. Ảnh: Sen vàng.

Ca sĩ Ái Phương

Ái Phương là một trong những nghệ sĩ nổi bật trên ghế nóng "Ai là triệu phú". Sau khi xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi, nữ ca sĩ nhận về số tiền 22 triệu đồng. Ái Phương được biết đến là một nghệ sĩ "đa năng" và theo học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học Mở TP. HCM.

truoc luong thuy linh nhung sao viet nao tung gay sot ai la trieu phu
Nữ ca sĩ Ái Phương cũng được xem là một trong những nghệ sĩ thông minh, học thức. Ảnh: Thảo.

Với vốn tiếng Anh lưu loát, nữ ca sĩ thường xuyên được mời làm MC song ngữ cho các chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, Ái Phương còn có khả năng chơi piano.

Diễn viên Thu Quỳnh

Cũng "ngang cơ" Ái Phương, cách đây vài tháng Thu Quỳnh xuất sắc dành tấm sec 22 triệu đồng của "Ai là triệu phú". Nữ diễn viên cho biết khá run khi lần đầu ngồi "ghế nóng", thế nhưng vẫn vận dụng tốt vốn hiểu biết để mang về giải thưởng lớn.

truoc luong thuy linh nhung sao viet nao tung gay sot ai la trieu phu
Nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng gây bất ngờ lớn cho khán giả khi tham gia “Ai là triệu phú“. Ảnh: Thảo.

Khán giả bày tỏ sự thích thú bởi sự thông minh, kiến thức xã hội rộng của nữ diễn viên. Cô đã chứng minh dù xuất thân từ nghệ thuật nhưng kiến thức khoa học, xã hội "không phải dạng vừa".

Diễn viên Xuân Nghị

Là nam diễn viên hài nên cách Xuân Nghị gây sốt ở "Ai là triệu phú" cũng khá ấn tượng. Đặc biệt là màn gọi điện trợ giúp hài hước với Trung Ruồi khiến anh thót tim ở phút cuối.

truoc luong thuy linh nhung sao viet nao tung gay sot ai la trieu phu
Nam diễn viên Xuân Nghị trả lời lưu loát nhiều câu hỏi khó tại chương trình. Ảnh: Thảo.

Dù là một người chơi có "phong cách lầy lội" nhưng Xuân Nghị rất tự tin, trả lời lưu loát các câu hỏi và mang về 40 triệu đồng tiền thưởng. Đây là con số rất ít nghệ sĩ đạt được khi tham gia chương trình đòi hỏi kiến thức, bản lĩnh và sự thông minh.

Anh Thảo

Hành động đẹp của sao Việt giữa mùa dịch COVID-19 khiến khán giả cảm động Hành động đẹp của sao Việt giữa mùa dịch COVID-19 khiến khán giả cảm động
Sao Việt hiến máu giữa lúc kho máu cạn kiệt vì ảnh hưởng dịch corona Sao Việt hiến máu giữa lúc kho máu cạn kiệt vì ảnh hưởng dịch corona

https://laodong.vn/giai-tri/truoc-luong-thuy-linh-nhung-sao-viet-nao-tung-gay-sot-ai-la-trieu-phu-825514.ldo

laodong.vn