Giải trí
14/11/2019 08:00Trước khi cặp đôi bấm nút hẹn hò, ông bố giơ tay ra hiệu ngầm cho con trai
Xuất hiện trong tập 439 “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái xinh đẹp Dương Thị Diễm Hương (24 tuổi, nhân viên kế toán, quê Tiền Giang) đã khiến nhiều người ấn tượng.
Diễm Hương cho biết, cô chưa từng có mối tình vắt vai. Thậm chí, đến cảm giác “nắm tay bạn trai” thế nào cô cũng chưa từng trải qua.
Xuất hiện cùng với Diễm Hương là anh chàng Nguyễn Dũng Liêm (28 tuổi, nhân viên tài chính) đến từ Cần Thơ.
Với ngoại hình sáng, cách ăn mặc lịch sự và tự tin, Dũng Liêm đã tạo ấn tượng tốt với hai MC Quyền Linh - Cát Tường.
Ngoài ra, với ưu điểm không hút thuốc, không rượu chè và “nói được làm được”, Dũng Liêm đã khiến Diễm Hương có cảm tình.
Ở dưới hàng ghế khán giả, bố mẹ của Dũng Liêm tỏ ra khá hài lòng với Diễm Hương. Cả hai liên tục vỗ tay, bày tỏ sự đồng tình với cô gái trẻ. Thậm chí, bố của Liêm còn giơ ngón tay cái thông báo ngầm với cậu con trai.
Khi hàng rào hoa được mở ra, Dũng Liêm cũng hoàn toàn “đổ gục” trước vẻ đẹp và sự dễ thương của Diễm Hương. Để chinh phục Diễm Hương, chàng trai đã dành tặng bạn gái một bài hát rất hay nhưng kết thúc dang dở vì… quá run.
May mắn, cuối cùng, Diễm Hương đã đồng ý bấm nút hẹn hò với Dũng Liêm. Sau nút bấm này, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn đầu tiên. Đây cũng là nụ hôn đầu của Diễm Hương nên cô rất xúc động.
- Nhà khoa học Mỹ: VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ làm khoa học ra toàn cầu (17:10)
- AFC tiết lộ án phạt của Malaysia, tuyển Việt Nam chờ tin vui (38 phút trước)
- Iran tuyên bố không đầu hàng, Israel tung hơn 80 chiến đấu cơ không kích (1 giờ trước)
- Giá hoa hồng 8/3 tăng kỷ lục: Khách bất ngờ, tiểu thương TP.HCM lo ế (1 giờ trước)
- Ô tô tông liên hoàn 10 xe ở Hà Nội: 1 người tử vong, tài xế có nồng độ cồn (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu đồng loạt tăng dựng đứng, cao nhất 8.490 đồng/lít (2 giờ trước)
- Xung đột ở Trung Đông, các hãng hàng không Việt khai thác chặng bay này thế nào? (2 giờ trước)
- Mỹ: Chiến dịch tấn công Iran sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tuần (3 giờ trước)
- Vì sao ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ? (3 giờ trước)
- Xung đột tại Trung Đông: Châm ngòi cho làn sóng di cư mới (5 giờ trước)