Quốc tế
08/03/2018 17:47Trump bác tin có quan hệ tình ái với sao khiêu dâm
![]() |
| Stormy Daniels và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: TNS. |
"Tổng thống bác bỏ các cáo buộc nhằm vào ông", AFP dẫn lời Sarah Sanders, phát ngôn viên Nhà Trắng, ngày 7/3. "Tổng thống đã xử lý trực tiếp các cáo buộc và nêu rất rõ rằng chúng đều sai sự thật".
Luật sư của sao khiêu dâm Stormy Daniels trước đó nói thân chủ từng có quan hệ tình ái với ông Donald Trump, hiện là tổng thống Mỹ, vào năm 2006 và 2007. Daniels muốn hủy "thỏa thuận im lặng" để công chúng có thể xác định "ai là người nói thật".
Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, ngày 7/3 đệ đơn kiện Tổng thống Trump lên tòa án ở Los Angeles, cho rằng thỏa thuận vô giá trị và cô sẵn sàng thảo luận công khai về quan hệ với ông Trump.
Theo đơn kiện, Daniels và Michael Cohen, luật sư của ông Trump, ký "thỏa thuận im lặng" cùng một tài liệu bổ sung hôm 28/10/2016, ngay trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Trong thỏa thuận, ông Trump và Daniels lần lượt được nhắc tới bằng hai cái tên David Dennison và Peggy Peterson. Tài liệu bổ sung mới tiết lộ danh tính thực sự của các bên là Clifford và Trump.
Tháng 2, Cohen thừa nhận trả Daniels 130.000 USD nhưng không nói rõ khoản tiền nhằm mục đích gì. Cohen nói ông đã dùng quỹ cá nhân để "tạo điều kiện" cho khoản chi. Đơn kiện cho biết "thỏa thuận im lặng" có kêu gọi trả 130.000 USD vào tài khoản của luật sư đại diện cho Daniels khi đó. Đổi lại, sao khiêu dâm không tiết lộ thông tin.
Đơn kiện còn cáo buộc Cohen nhiều lần tìm cách ngăn Daniels nhắc đến mối quan hệ với Trump, lần gần nhất vào ngày 27/2. "Những âm mưu nhằm hăm dọa, buộc cô 'im miệng' để bảo vệ ông Trump" vẫn tiếp diễn".
| Trump bị sao phim khiêu dâm kiện
Ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels nộp đơn kiện Tổng thống Mỹ, cho rằng thỏa thuận "bịt miệng" về quan hệ giữa hai người ... |
| Trump, người mẫu Playboy và những cuộc tình vụng trộm
Ghi chép của cựu người mẫu Playboy hé lộ thêm chi tiết về quá khứ trăng hoa của Tổng thống Trump cũng như cách thức ... |
- Nước Anh hậu Brexit và thực tế khó tách khỏi châu Âu (27 phút trước)
- Cuộc đua “đốt tiền” của Shopee, TikTok Shop kết thúc: Phí sàn lên gấp 4 lần trong 4 năm, người dùng càng bán càng lỗ (1 giờ trước)
- Anh và Ba Lan ký hiệp ước quốc phòng và an ninh mới (1 giờ trước)
- Gần 2.500 đơn vị trốn đóng bảo hiểm ở Đà Nẵng (1 giờ trước)
- Nhân viên giả ốm để xem World Cup: Doanh nghiệp Mỹ nguy cơ tổn thất 4,5 tỷ USD (2 giờ trước)
- Bay Hà Nội - Praha cùng Vietjet chỉ từ 5.940.000 VNĐ (2 giờ trước)
- Mẹo chống nóng cho nhà hướng Tây để không phải ‘sống trong lò nung’ (2 giờ trước)
- Căng thẳng toàn cầu bao trùm Đối thoại Shangri-La 2026 (2 giờ trước)
- Sức mạnh Hải quân Mỹ suy giảm khi sắp mất hơn 2.000 bệ phóng Tomahawk chủ lực (2 giờ trước)
- Canada cấm công dân từ 3 nước châu Phi nhập cảnh vì Ebola (2 giờ trước)
