Trực tiếp Olympic Tokyo 2020 hôm nay 29/7: Ánh Viên tiếp tục tranh tài.

7h30: Huy chương vàng đầu tiên trong ngày thi đấu hôm nay được trao cho cặp anh em Sinkovic (Croatia) ở nội dung thuyền đôi nam môn rowing. Về nhì là đôi VĐV của Romania. Đan Mạch giành HCĐ.

Đoàn thể thao Việt Nam có vận động viên tranh tài ở 3 nội dung trong ngày thi đấu 29/7 của Olympic Tokyo 2020.

Nguyễn Hoàng Phi Vũ đấu vòng 1/32 nội dung đơn nam môn bắn cung. VĐV Việt Nam so tài với cung thủ Đài Bắc Trung Hoa Tang Chih-chun.

Trực tiếp Olympic Tokyo 2020: Ánh Viên tiếp tục tranh tài - 1
Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo không còn cơ hội tranh huy chương Olympic Tokyo 2020.

Nguyễn Thị Ánh Viên thi đấu nội dung thứ hai, sau khi không vượt qua vòng loại 200m bơi tự do. Cô sẽ tranh tài ở đường bơi 800m tự do.

Cặp vận động viên Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo thi đấu chung kết nhóm C, nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ môn rowing. Tuy nhiên, lượt đua này chỉ mang tính chất xếp hạng chung cuộc, các đội đua tham gia nhóm này không được tranh huy chương.

Trực tiếp Olympic Tokyo 2020: Ánh Viên tiếp tục tranh tài - 2

Hôm nay (29/7), Olympic Tokyo có 23 môn thi đấu và 17 bộ huy chương được trao. Trong đó, môn bơi có nhiều nội dung chung kết nhất (5 nội dung), tiếp đó là rowing (4 nội dung).

Môn quần vợt cũng có những cặp đấu đáng xem ở vòng bán kết nội dung đơn nam và đơn nữ. Sau khi nhiều tay vợt hạt giống bị loại, sự chú ý đổ dồn vào Novak Djokovic (Serbia) khi tay vợt số một thế giới chạm trán Kei Nishikori (Nhật Bản).

Thua võ sĩ Mông Cổ, Nguyễn Văn Đương chia tay Olympic Tokyo Thua võ sĩ Mông Cổ, Nguyễn Văn Đương chia tay Olympic Tokyo

Thua Erdenebat Tsendbaatar ở vòng 1/16 bộ môn boxing, Nguyễn Văn Đương chia tay Olympic Tokyo.

Djokovic thắng dễ, hẹn Nishikori ở tứ kết Olympic Tokyo Djokovic thắng dễ, hẹn Nishikori ở tứ kết Olympic Tokyo

Dễ dàng đánh bại Davidovich Fokina, Novak Djokovic vào tứ kết Olympic Tokyo, chạm trán tay vợt Kei Nishikori của chủ nhà Nhật Bản.