Có thể bạn chưa biết
19/03/2018 03:06Trộm lấy tiền xong còn đánh chén no nê, ngủ tít mít ở nhà nạn nhân
|
Tên trộm bị cảnh sát bắt giữ khi đang ngủ trong nhà nạn nhân.
Theo trang tin Anwang.com, tên trộm đã lẻn vào một ngôi nhà không khóa cửa tại ngôi làng ở huyện Phụ Nam, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đêm 5.3. Vì quá buồn ngủ, nên hắn đã nằm nghỉ trong một căn phòng trống ở nhà nạn nhân.
Khi tên trộm thức giấc, ngôi nhà vắng tanh vì chủ nhà đã ra ngoài mà không phát hiện người lạ đột nhập. Sau khi lấy cắp 12.000 NDT (tương đương 1.900 USD) tiền mặt dưới gối trong phòng ngủ, hắn bình tĩnh ăn hết thực phẩm cho bữa sáng còn sót lại của chủ nhà.
Tên trộm lên cơn buồn ngủ sau khi ăn sáng và quay lại phòng để ngủ tiếp. Khi chủ nhà trở về vào buổi trưa, ông đã phát hiện suất ăn sáng còn lại biến mất và tiền dưới gối cũng “không cánh mà bay”.
Chủ nhà vô cùng sốc khi thấy một người lạ ngủ trong phòng dành cho khách. Ông nhẹ nhàng đóng cửa lại và gọi điện cho cảnh sát.
Khi cảnh sát tới hiện trường, tên trộm vẫn đang ngủ ngon lành và bị cảnh sát bắt giữ cùng với tiền mặt, một vài chiếc điện thoại di động và các vật có giá trị khác. Hắn khai rằng đây là tài sản lấy được trong một số vụ trộm trước đó.
| Vĩnh Phúc: Bắt giữ “siêu trộm” chuyên đột nhập nhà quan chức, đại gia
Công an TP.Phúc Yên vừa phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn ... |
| "Siêu trộm" trốn nã 2 năm bị bắt khi lén về thăm nhà
Cháp thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp bị công an phát lệnh truy nã. Sau 2 năm lẩn trốn, mới đây, khi Cháp ... |
| Hi hữu: Tháo trộm thiết bị ở tiệm net mang về nhà chơi, nam thanh niên bị bắt
Vào tiệm net chơi game rồi lợi dụng sơ hở của chủ tiệm, nam thanh niên tháo trộm 1 card đồ họa và 1 mainboard ... |
- Gần 7 thập kỷ, Mỹ vẫn chưa tìm thấy quả bom nhiệt hạch bị đánh rơi (18/05/26 21:15)
- Hoa hậu tóc tém đầu tiên của showbiz Việt, bỏ hào quang sang Mỹ giờ ra sao? (18/05/26 21:02)
- Các cô dâu Tây đua nhau sang Việt Nam mua váy cưới vì vừa đẹp vừa rẻ (18/05/26 20:40)
- Tiến sĩ AI tuổi 26 và cú rẽ định mệnh từ trò chơi Flappy Bird (18/05/26 20:21)
- Miền Bắc tiếp tục mưa dông, đề phòng ngập úng, sạt lở (18/05/26 19:21)
- Jose Mourinho chốt hợp đồng 2 năm với Real Madrid (18/05/26 19:02)
- VN-Index tiếp tục lập đỉnh lịch sử mới (18/05/26 18:41)
- Thuê vỉa hè, lo chủ quán coi 'sổ đỏ nhà mình ra tận đường', xua đuổi người đi bộ (18/05/26 18:20)
- Chi phí World Cup đắt đỏ, khách sạn Bắc Mỹ nguy cơ ế phòng (18/05/26 18:02)
- Quảng cáo 'thuốc dự phòng HIV' sai sự thật, nhân viên y tế bị phạt 35 triệu đồng (18/05/26 17:40)