Cơ quan công an vừa triệt phá đường dây môi dâm mại dâm, khởi tố 2 tú bà điều gái bán dâm phục vụ khách hàng tận nhà.

Ngày 1/2, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đ.Th.Th. (SN 1991, trú tại Hưng Yên) và D.Th.L. (SN 1985, trú phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo cơ quan công an, ngày 31/12/2020, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính một khách sạn tại phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) thì phát hiện phòng 402 và phòng 404 của khách sạn này có 2 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Đồng thời, cơ quan chức năng thu giữ tang vật là 1 bao cao su qua sử dụng, một số điện thoại di động cùng các tang vật khác có liên quan.

Tại trụ sở công an, 2 người mua dâm khai nhận, thông qua mạng xã hội đã quen biết và đặt hàng L. về việc gọi 2 "chân dài" cùng dịch vụ massage "thiên đường sung sướng" đến phục vụ tại khách sạn mà người mua dâm chọn trước.

Triệt phá đường dây mua bán dâm phục vụ tận nhà ở Hà Nội - 1
Khách sạn trên địa bàn phường Yên Hoà, nơi lực lượng chức năng bắt quả tang.

Dịch vụ massage này là trá hình để quan hệ tình dục, sẵn sàng phục vụ tại nhà riêng hoặc khách sạn tuỳ theo yêu cầu của khách. Sau khi sử dụng dịch vụ, số tiền phải chi trả cho mỗi nhân viên massage là 1,8 triệu đồng/lượt.

Nhận được đơn hàng từ khách, L. liên hệ với Th., nhờ Th. làm cầu nối gọi 2 nhân viên massage đến phục vụ người mua dâm trên.

Cùng với đó, gái bán dâm khai nhận, quen biết Th. qua mạng xã hội và được Th. giới thiệu cho 2 vị khách trên. Sau khi tiếp khách xong, mỗi người sẽ chuyển lại 600 nghìn đồng tiền công giới thiệu cho Th. bằng hình thức chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Bán dâm trên du thuyền 5 sao Bán dâm trên du thuyền 5 sao

Phạm Đức Hùng, 30 tuổi, tổ chức bán dâm theo tour trên du thuyền 5 sao ở vịnh Hạ Long với giá 10-15 triệu đồng ...

Hot girl 22 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh Hot girl 22 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh

Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thị Lan cùng 3 cô gái khác đang bán ...

https://vtc.vn/triet-pha-duong-day-mua-ban-dam-phuc-vu-tan-nha-o-ha-noi-ar594037.html

vtc.vn