Pháp luật
09/01/2022 22:07Trích xuất camera tìm 3 kẻ xông vào căn hộ xịt hơi cay, cướp điện thoại ở Hà Nội
Ngày 9/1, Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) vừa phát thông báo liên quan đến vụ 3 kẻ lạ mặt xông vào căn hộ 324 chung cư HH1A Linh Đàm xịt hơi cay, cướp điện thoại xảy ra chiều qua (8/1).
Theo thông báo, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai đang điều tra, truy tìm 3 tên cướp. Đặc điểm nhận dạng 3 tên cướp có độ tuổi từ 25 đến 35, mặc trang phục như trong hình ảnh được camera an ninh của tòa nhà ghi lại. Khi vào căn hộ, 3 tên cướp đeo khẩu trang, đội mũ và 1 kẻ mang theo ba lô.
Cơ quan công an đề nghị người dân nếu phát hiện những người có đặc điểm nhận dạng như trên thì báo ngay cho Công an phường Hoàng Liệt hoặc Công an quận Hoàng Mai.
![]() |
| Hình ảnh 3 tên cướp được camera an ninh của tòa nhà ghi lại. (Ảnh chụp màn hình) |
Khoảng 16h45 ngày 8/1, người dân sống tại tại tầng 3, chung cư HH1A Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ căn hộ 324 nhưng nghĩ chủ nhà xảy ra cãi vã nên không sang kiểm tra.
Sau đó, hàng xóm đi qua căn hộ 324 thì phát hiện chủ nhà la anh T.A. (ngoài 30 tuổi, làm nghề sửa chữa mua bán điện thoại) bị trói và bị bịt miệng bằng băng dính nên báo công an.
Một cán bộ tổ dân phố 32 (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) cho biết, anh T.A. mới chuyển đến đây khoảng 1 tháng và thường xuyên đăng tải mua bán điện thoại ở các nhóm trên mạng xã hội. Khoảng 16h45 ngày 8/1, ba người lạ mặt đến căn hộ của anh T.A. hỏi mua điện thoại thì xảy ra vụ việc.
| Cô gái hai lần bị cướp điện thoại trong 20 phút
Giật bất thành chiếc iPhone 6 Plus của cô gái, hai tên cướp bỏ chạy rồi quay lại giật tiếp. |
- Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh Hoa ngữ' (1 giờ trước)
- Thành phố ở Mỹ chỉ định ngày đặc biệt tưởng niệm Lý Tiểu Long (2 giờ trước)
- Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo bằng AI, những người hay gọi video phải chú ý (2 giờ trước)
- Các sông qua Hà Nội có thể xuất hiện 1-2 trận lũ trong tháng 7 (3 giờ trước)
- PNJ khẳng định không bán 28.000 viên kim cương nhập lậu (3 giờ trước)
- Nửa đầu năm 2026, PVFCCo – Phú Mỹ bứt phá tăng trưởng toàn diện (3 giờ trước)
- Định hình lại hạ tầng đường sắt đô thị Hà Nội (4 giờ trước)
- Đề án phục dựng cầu Long Biên: Hà Nội chuẩn bị đến đâu? (4 giờ trước)
- Kim cương trên thế giới được kiểm định thế nào? (4 giờ trước)
- Đề xuất bảo hiểm y tế chi trả chụp PET/CT cho bệnh nhân ung thư (5 giờ trước)
