Xã hội
11/12/2018 04:21Trẻ 3 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non ở Thanh Hóa
Chiều ngày 10-12, tin từ UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết tại Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân vừa xảy ra sự việc 1 trẻ mầm non 3 tuổi tử vong bất thường khi đang được gửi học tại trường.
![]() |
| Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân, nơi xảy ra sự việc bé 3 tuổi tử vong bất thường |
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, cô giáo chủ nhiệm lớp 3 tuổi của Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân đánh thức học sinh trong lớp dậy như thường lệ. Tuy nhiên, có 1 bé trai vẫn nằm im như ngủ không có động tĩnh gì nên cô giáo tiến lại đánh thức thì tá hỏa phát hiện bé trai này đã tử vong.
Sự việc nhanh chóng được nhà trường báo cáo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đến để điều tra làm rõ nguyên nhân.
Ngay lập tức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân cũng đã chỉ đạo nhà trường kiểm tra bữa ăn trưa và theo dõi toàn bộ các cháu học sinh xem có dấu hiệu bất thường nào không. Tuy nhiên, tất cả học sinh đều an toàn và được gia đình đón về.
Theo báo cáo của nhà trường và cô giáo, vào buổi sáng cùng ngày, khi phụ huynh đưa trẻ mầm non này đến trường có đưa một túi thuốc và dặn cô giáo chủ nhiệm lớp là nếu cháu có biểu hiện sốt cao thì cho cháu uống. Thế nhưng, do cháu không sốt nên cô giáo không cho uống. Gói thuốc trên công an cũng đã giữ để điều tra.
Hiện thi thể bé trai này đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân để lực lượng chức năng kiểm tra pháp y làm rõ nguyên nhân.
Tuấn Minh
| Cháu bé bốn tuổi bị điện giật tử vong ở trường mầm non
Trẻ mầm non vô tình đưa ngón tay vào ổ cắm điện để trước hành lang trường học và bị điện giật tử vong. |
| Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng
Hình ảnh quay trong clip cho thấy vào giờ ăn ở một nhóm trẻ mầm non tư thục, hai bảo mẫu liên tục đánh vào ... |
- Nghi phạm vụ xả súng khai ý định ám sát quan chức trong chính quyền Trump (17:11)
- Sơn La: Xe chở 25 người lao xuống taluy sâu 100m, nhiều người thương vong (1 giờ trước)
- FBI đột kích nhà riêng nghi phạm nổ súng tại tiệc ông Trump dự (2 giờ trước)
- Khởi tố giám đốc và giám sát công trình vụ cột điện lăn chết người ở Lào Cai (2 giờ trước)
- Khởi tố vợ chồng sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm, thu lợi hàng chục tỷ (2 giờ trước)
- Công nghệ 26/4: iPad Neo, Windows đổi cập nhật, XChat ra mắt iOS (3 giờ trước)
- Đi nắng về tắm ngay - thói quen 'tử thần' khiến nhiều người đột quỵ (3 giờ trước)
- 10 nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới (4 giờ trước)
- 5 nhóm người dễ đột quỵ nhất khi nắng nóng và cảnh báo từ bác sĩ (6 giờ trước)
- Những chương trình nghệ thuật quy mô lớn tại Hà Nội: Lan tỏa tình yêu nước, thúc đẩy công nghiệp văn hóa (6 giờ trước)
