Sáng sớm bà Thuỷ ra vườn nhặt trứng vịt thì bất ngờ bị 1 con trâu lạ lao tới húc thủng bụng dẫn đến thiệt mạng.

Thông tin từ Đại úy Hoàng Mạnh Tùng, Trưởng Công an phường Hưng Trí, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ bị trâu xông vào vườn nhà húc dẫn đến thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng nay (16/6), bà Trương Thị Thủy (SN 1962, tiểu khu 6, tổ dân phố Hưng Lợi, phường Hưng Trí, TX Kỳ Anh) ra vườn nhà để nhặt trứng vịt.

Khi đang nhặt thì bà Thuỷ bất ngờ bị một con trâu lạ xông qua hàng rào sắt lao đến húc nhiều phát vào bụng.

trau dien huc chet nguoi phu nu dang nhat trung trong vuon nha minh
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Bà Thuỷ bị thương nặng được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh để sơ cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh điều trị, tuy nhiên do thương tích nặng, bà Thủy không thể qua khỏi.

Con trâu sau đó được xác định là của anh Nguyễn Văn Tài (phường Hưng Trí, TX Kỳ Anh) và Lê Văn Chiến (phường Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh). Con trâu này được hai người mua từ Quảng Bình khoảng vài ngày trước để sáng nay mang ra chợ bán thì bị đứt dây chạy khỏi khu vực chợ rồi lao vào nhà bà Thuỷ húc người phụ nữ dẫn đến thiệt mạng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

trau dien huc chet nguoi phu nu dang nhat trung trong vuon nha minh "Trâu điên" tấn công người ở Quảng Trị

Tối ngày 28/5, người dân huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã khống chế được một con trâu không rõ nguồn gốc, tấn công người ...

https://vtc.vn/tin-tuc-24h/trau-dien-huc-chet-nguoi-phu-nu-dang-nhat-trung-trong-vuon-nha-minh-ar552659.html

vtc.vn