Xe cộ
11/07/2019 20:38Trải nghiệm xe sang miễn phí ở Mercedes-Benz Fascination 2019
![]() |
Người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm 44 chiếc xe sang Mercedes.
Đây là kỳ triễn lãm thường niên của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Năm nay, hãng xe hạng sang đến từ nước Đức sẽ đem đến Fascination 2019 tổng cộng 44 chiếc xe khác nhau. Trong đó gồm 22 xe trưng bày, 14 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm và 8 xe đã qua sử dụng chính hãng.
Năm nay, Mercedes-Benz Fascination lấy chủ đề “Emotions” để khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease).
![]() |
Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau.
4 mẫu xe chủ lực của MBV bao gồm C-/E-/S-Class và GLC sẽ “hóa thân” vào từng tính cách trong những bối cảnh thân thuộc với khách hàng. Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau. Từng mẫu xe sẽ được giới thiệu cùng các BST thời trang đa sắc màu của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Bên cạnh các gian trưng bày ‘Respect’, ‘Love’, ‘Trust’ và ‘Ease’, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô ‘She’s Mercedes’, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác kỹ thuật số.
![]() |
Người tiêu dùng trực tiếp trải nghiệm những chiếc xe sang tiền tỷ.
Đáng chú ý, Mercedes-Benz Việt Nam thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng ‘Mercedes-Benz Certified’, trưng bày nhiều mẫu xe ‘như mới’ nhưng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.
Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí đón công chúng từ ngày 11 – 14/7/2019 tại Trung tâm Triễn lãm Quốc tế ICE, Hà Nội.
|
BMW X5 vừa ra mắt tại VN có gì hơn Mercedes-Benz GLE? BMW X5 thế hệ mới đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá bán 4,3 tỷ đồng. Trong khi đối thủ Mercedes-Benz GLE được ... |
|
Siêu SUV Mercedes-Benz G-Class có hơn 1 triệu tùy chọn cá nhân hóa Là biểu tượng trong giới “siêu SUV” off-road, G-Class giờ đây trở nên đặc biệt hơn nhờ chương trình cá nhân hóa “G manufaktur”. |
|
Mercedes-Benz G-Class kỷ niệm tuổi 40 với phiên bản ‘Trường tồn’ Bản đặc biệt "Stronger Than Time" ra mắt nhằm kỷ niệm sinh nhật tuổi 40 của Mercedes-Benz G-Class, được áp dụng trên 3 mẫu G400d, ... |
- Ô tô dưới 9 chỗ được vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua nhánh T2 từ 24/5 (24/05/26 21:33)
- Nắng nóng như đổ lửa kéo dài, bác sĩ cảnh báo nguy cơ sốc nhiệt, tổn thương não (24/05/26 19:31)
- Phạt đến 30 triệu đồng nếu chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự của cá nhân (24/05/26 18:34)
- Sĩ tử đến Văn Miếu cầu may, xin chữ 'Đỗ đạt' trước kỳ thi quan trọng (24/05/26 16:52)
- Nắng nóng 'đổ lửa' 40°C ở Bắc Bộ và Trung Bộ kéo dài bao lâu? (24/05/26 16:46)
- Hé lộ nội dung thỏa thuận Mỹ - Iran sắp được ông Trump ký (24/05/26 16:43)
- Phim gây tranh cãi của đạo diễn Romania giành giải Cành cọ vàng (24/05/26 13:58)
- Đất nền Hà Nội tại nhiều 'điểm nóng' giảm giá, cơn sóng đầu cơ hạ nhiệt (24/05/26 13:09)
- Mỗi công dân sẽ có “hồ sơ học tập suốt đời” trên VNeID (24/05/26 13:07)
- Trung Quốc thử thách phi hành gia ở lại vũ trụ 1 năm, hướng tới Mặt Trăng 2030 (24/05/26 13:04)


