Tâm tình
16/06/2019 05:33Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ "mê mệt"
|
Alex sẽ chiều theo mọi nhu cầu của khách hàng từ thuê bạn trai đến đóng những cảnh như trong phim Fifty Shades of Grey. (Ảnh minh họa)
Alex, 29 tuổi, kiếm được một khoản tiền khổng lồ 260 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng)/ 1 giờ khi mây mưa cùng một người phụ nữ và sau một tuần số tiền đó lên đến 8,000 bảng Anh (237 triệu đồng).
Chàng trai Alex (Úc) có công việc chính là phục vụ nhu cầu tình dục của các bà mẹ đơn thân, nữ doanh nhân và những người phụ nữ muốn mất trinh tiết.
Khi một người phụ nữ đồng ý cặp đôi với Alex, họ sẽ được trải nghiệm thuê bạn trai hay thưởng thức những loại hình khoái cảm như trong Fifty Shades of Grey và luôn được chàng trai đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của mình.
Anh chia sẻ với phóng viên: “Họ muốn hưởng thụ loại cảm giác có được một người đàn ông là như thế nào. Hay kiểu hoàng tử và hiệp sĩ. Hay muốn thử kiểu mây mưa với bạn trai ngoài phòng ngủ.
Họ cũng muốn gây ấn tượng với những người phụ nữ khác và có một người bạn trai đồng hành bên cạnh để họ có cảm giác như một người phụ nữ thực thụ. Họ muốn được người khác chú ý đến và không muốn bị bất cứ điều gì làm phiền”.
Một mặt khác của công việc này, Alex được yêu cầu kiểm tra hàng tháng. Theo đó, chính sách của công ty anh đang làm việc là tình dục an toàn.
Nhưng những người như Alex đều thích quan hệ tình dục.
“Tôi yêu sex, tôi rất thích cảm giác ai đó lên đỉnh vì mình, nó như một liều thuốc vậy”.
Tâm sự về một buổi làm việc bình thường, Alex nói: “Tôi có một khách hàng và cô ấy muốn cảm giác được thống trị. Tôi nghĩ bởi vì cô ấy là người có vị trí quyền lực trong một công ty, một người luôn đưa ra những quyết định tiền tỷ và không ai dám nói không với cô ấy. Giờ đây, nàng ta muốn cảm giác ngược lại.
Buổi hôm đó kéo dài tới khoảng 3-4 tiếng”.
Các yêu cầu nhạy cảm khác của nghề bao gồm: bạo dâm, làm tình khi có người chứng kiến hay quay video sex như những diễn viên khiêu dâm thực sự.
| Làm trai bao cho nữ đại gia hơn mình 30 tuổi, trai trẻ rơi vào đường cùng
Bà sắm cho tôi từ bộ quần áo hàng hiệu, đôi giày xịn đến lọ nước hoa đắt tiền. Ngoài giờ học ở trường, tối ... |
| Sững sờ phát hiện chồng làm "trai bao" cho sếp già, còn dứt khoát không từ bỏ
Bà tiết lộ, anh làm nhân tình của bà từ ngày anh là sinh viên. Năm đó anh chơi bài, bị thua nợ số tiền ... |
- Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sau một thập kỷ giờ ra sao? (20:14)
- Chứng khoán tuần tới được dự đoán hướng tới 1.900 điểm (1 giờ trước)
- Cử tri Iceland nói không với việc nối lại đàm phán gia nhập EU (1 giờ trước)
- Hơn 14.500 trường hợp vi phạm giao thông trong ngày nghỉ lễ thứ 2 dịp 2/9 (1 giờ trước)
- Thảm họa ở Nepal: Lũ bùn nhấn chìm hầm thủy điện, gần 900 công nhân mất tích (2 giờ trước)
- Cứu sống 4 ngư dân trên tàu cá 740CV bị chìm ở vùng biển Đắk Lắk (3 giờ trước)
- Hàng chục điểm sạt lở uy hiếp người dân trên đường Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột (4 giờ trước)
- Không phải Sa Pa, đây là nơi mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình chỉ hơn 20 độ C: Nằm trên độ cao 700m, tương lai có thể có khu du lịch rộng tới 1800ha (4 giờ trước)
- Lũ lụt Nepal - Trung Quốc: 750 người thiệt mạng, hơn 3.000 người mất tích (4 giờ trước)
- Ngày thứ 2 kỳ nghỉ lễ 2/9, khách tham quan các điểm vui chơi ở TP.HCM ra sao? (5 giờ trước)