Tottenham "không vui" nhưng Mourinho hài lòng

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thấy hài lòng vì không khí buồn bã sau trận hòa 0 bàn thắng giữa Tottenham và Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh.

Phát biểu sau trận đấu (vào rạng sáng 30/11), HLV Jose Mourinho nói về kết quả hòa 0-0 trên trước Chelsea tại vòng 5 giải Ngoại hạng với những thông tin khá bất ngờ. "Phòng thay đồ của chúng tôi (Tottenham) không hề vui vẻ. Đó là điều khiến tôi hài lòng về trận đấu này. Đây là một sự thay đổi lớn về tâm lý (của đội bóng)", HLV Jose Mourinho phát biểu sau trận đấu.

Trở lại Stamford Bridge, Jose Mourinho chỉ có được một trận hòa.

Tottenham chỉ giành được một chiến thắng tại Stamford Bridge trong 30 năm qua, nhưng Mourinho khẳng định đội bóng của ông đang thay đổi tâm lý trong các trận đấu với Chelsea."Chúng tôi không có nhiều cơ hội song bạn thấy đấy họ (Chelsea) có nhiều cơ hội không?. Đây cũng là điều khiến tôi hạnh phúc về trận đấu này dù kết quả không khiến cả đội hài lòng", chiến lược gia có biệt danh "Người đặc biệt" nói với phóng viên.

Dù không thắng được đội bóng cũ song với chỉ 1 điểm có được ở trận "dery London" tối muộn 29/11 (giờ Việt Nam) cũng đủ khiến Tottenham lấy lại được ngôi đầu bảng từ tay Liverpool. (cùng có 21 điểm sau 5 vòng nhưng Tottenham hơn về chỉ số phụ).

Dẫu vậy Tottenham vẫn lấy lại được ngôi đầu bảng từ tay Liverpool.

"Chúng tôi thậm chí chưa ở trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21. Do đó, không thể nói Tottenham là chú ngựa lớn được. Chúng tôi chỉ là chú ngựa con, nhỏ bé... ", Jose Mourinho nó về việc Spur được coi là ứng viên vô địch

Tuy nhiên nhận định có phần khiêm tốn đó của "người cũ" đã không được HLV Chelsea đồng tình. " Tottenham lại đang dẫn đầu BXH. Nếu chúng tôi là ứng viên, họ cũng phải là ứng viên." HLV Frank Lampard nhận định về phát biểu của người đồng nghiệp kiêm cựu HLV Chelsea.

Bình Nguyễn

Tottenham đánh bại Man City Tottenham đánh bại Man City
Hậu vệ Chelsea không dám sang Tottenham vì sợ bị CĐV tẩy chay Hậu vệ Chelsea không dám sang Tottenham vì sợ bị CĐV tẩy chay

/ cand.com.vn