Quốc tế
29/04/2018 06:31Tổng thống Donald Trump - ứng cử viên sáng giá cho giải Nobel Hoà Bình
![]() |
| Thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà Lindsey Graham. - Ảnh: Twitter |
Ngày 28/4, Thượng Nghị sĩ đảng Cộng hoà Lindsey Graham chia sẻ rằng, Tổng thống Donald Trump có thể sẽ nhận giải Nobel Hòa bình nếu như ông giải quyết được vấn đề khủng hoảng xảy ra tại Triều Tiên, Fox News đưa tin.
Khủng hoảng Triều Tiên là một bài toán không hề đơn giản. Do đó, nếu giải quyết được nó, ông Trump “xứng đáng được trao giải Nobel Hoà bình”, Thượng Nghị sĩ nhấn mạnh.
Đối với Hội nghị thượng đỉnh liên Triều, Thượng Nghị sĩ khẳng định đây chính là “bước đột phá lớn nhất kể từ khi hai miền Triều Tiên chấm dứt thù địch” và cho rằng “tình hình sẽ không thay đổi nếu không có ông Trump”.
![]() |
| Ông Trump có thể "cầm chắc" giải Nobel Hòa bình. - Ảnh: CNN |
Theo ông Graham, những diễn biến gần đây chỉ có thể xảy ra đều “nhờ” ông Donald Trump tác động. Ông Trump đã rất nghiêm túc mong muốn mang đến sự thay đổi.
| Trump điện đàm với Tổng thống Hàn bàn về thượng đỉnh Mỹ - Triều
Tổng thống Mỹ cho biết "mọi thứ đang rất tốt đẹp" sau khi có cuộc điện đàm với người đồng cấp Hàn Quốc về cuộc ... |
| Tháp Trump ở Azerbaijan bốc cháy
Lực lượng chữa cháy đang tìm cách khống chế ngọn lửa bùng lên tại Tháp Trump ở thủ đô Baku của Azerbaijan hôm 28-4 (giờ ... |
| Cuộc chiến ly hôn ở Philippines
Nỗ lực thông qua dự luật cho phép ly hôn đang mắc kẹt tại Thượng viện Philippines sau khi được hạ viện thông qua gần ... |
HUYỀN TRANG (T/h)
- Ba người chơi đỉnh nhất Ai là triệu phú: Người ẵm 150 triệu, người gây tiếc nuối (18:38)
- Robot học YouTube để biểu cảm chân thực, xóa nhòa ranh giới người - máy (18:17)
- Giá xăng tăng: 'Cú hích' cho lối sống xanh và tiết kiệm (52 phút trước)
- Rủi ro pháp lý trào lưu dùng AI tạo 'hotgirl ảo' làm nhân viên ngân hàng (1 giờ trước)
- Người trẻ ngại sinh con, Bộ Y tế đề xuất ưu tiên nhà ở cho gia đình có hai con (1 giờ trước)
- Có gì đặc biệt trong ván cờ đàm phán chấm dứt xung đột Mỹ - Iran? (1 giờ trước)
- Cuộc sống bên trong nhà tù của cựu Tổng thống Venezuela lần đầu hé lộ (2 giờ trước)
- Bãi bỏ Nghị định 100 về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ và đường sắt (2 giờ trước)
- PVFCCo – Phú Mỹ: 23 năm bền bỉ mở rộng giá trị, vươn tầm quốc tế (2 giờ trước)
- Bảo Tín Minh Châu mở cửa trở lại, khách được mua tối đa 2 chỉ, nhận vàng ngay (2 giờ trước)

