Gastech là Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp khí, LNG (khí thiên nhiên hóa lỏng) và năng lượng toàn cầu. Gastech 2019 được tổ chức từ ngày 17-19/09/2019 tại thành phố Houston, bang Texas, Hoa kỳ.

Gastech 2019 có 3.500 đại biểu tham dự, thu hút hơn 35 ngàn lượt người đến tham quan từ hơn 100 quốc gia. Các hoạt động tại Gastech bao gồm Hội nghị, triển lãm với 700 phòng trưng bày triển lãm. Đặc biệt còn có các cuộc hội đàm song phương giữa các Tập đoàn Dầu khí quốc gia, đa quốc gia, Công ty phụ trợ, Nhà thầu EPC, Công ty tìm kiếm thăm dò Dầu khí, Công ty Dịch vụ, Nhà bản quyền công nghệ, đóng tàu, công nghiệp để trao đổi, thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy nâng cao giá trị chuỗi năng lượng toàn cầu.

tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019

Tổng Giám đốc PV GAS hội đàm cùng đại diện Bộ Thương mại Hoa kỳ

Tham dự Gastech 2019, Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll - Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa kỳ. Tổng Giám đốc PV GAS đã trao đổi các nội dung liên quan đến dự án LNG Sơn Mỹ mà 2 chính phủ quan tâm, cảm ơn sự hỗ trợ của chính phủ Hoa kỳ trong các vấn đề đàm phán giữa PV GAS và đối tác Hoa kỳ, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính phủ Hoa kỳ trong các giai đoạn tiếp theo của Dự án. Bà Anne M. Driscoll ghi nhận các vấn đề PV GAS trao đổi tại buổi hội đàm và đồng ý sẽ sớm có chương trình làm việc với PV GAS cụ thể ở từng nội dung.

Trong khuôn khổ Gastech đoàn công tác PV GAS còn có các cuộc họp song phương với Lãnh đạo cấp cao các Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực LNG như Sempra, Cheniere, Mitsui, Shell, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác trong tương lai gần chuỗi giá trị LNG cho thị trường Việt Nam.

tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019

tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019

Các cuộc hội đàm và tiếp xúc vì tương lai phát triển LNG tại Việt Nam

tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019 PV GAS tuổi 29: Tự tin làm chủ ngành công nghiệp khí Việt Nam
tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019 Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty KMN
tong giam doc pv gas duong manh son tham du gastech 2019 Thực hiện các chương trình ASXH nhân kỷ niệm 29 năm thành lập PV GAS

https://www.pvgas.com.vn/tin-tuc/tong-giam-doc-pv-gas-duong-manh-son-tham-du-gastech-2019

www.pvgas.com.vn

Từ Khóa: