Tin Dầu khí
23/09/2019 18:40Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn tham dự Gastech 2019
Gastech 2019 có 3.500 đại biểu tham dự, thu hút hơn 35 ngàn lượt người đến tham quan từ hơn 100 quốc gia. Các hoạt động tại Gastech bao gồm Hội nghị, triển lãm với 700 phòng trưng bày triển lãm. Đặc biệt còn có các cuộc hội đàm song phương giữa các Tập đoàn Dầu khí quốc gia, đa quốc gia, Công ty phụ trợ, Nhà thầu EPC, Công ty tìm kiếm thăm dò Dầu khí, Công ty Dịch vụ, Nhà bản quyền công nghệ, đóng tàu, công nghiệp để trao đổi, thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy nâng cao giá trị chuỗi năng lượng toàn cầu.

Tổng Giám đốc PV GAS hội đàm cùng đại diện Bộ Thương mại Hoa kỳ
Tham dự Gastech 2019, Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll - Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa kỳ. Tổng Giám đốc PV GAS đã trao đổi các nội dung liên quan đến dự án LNG Sơn Mỹ mà 2 chính phủ quan tâm, cảm ơn sự hỗ trợ của chính phủ Hoa kỳ trong các vấn đề đàm phán giữa PV GAS và đối tác Hoa kỳ, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính phủ Hoa kỳ trong các giai đoạn tiếp theo của Dự án. Bà Anne M. Driscoll ghi nhận các vấn đề PV GAS trao đổi tại buổi hội đàm và đồng ý sẽ sớm có chương trình làm việc với PV GAS cụ thể ở từng nội dung.
Trong khuôn khổ Gastech đoàn công tác PV GAS còn có các cuộc họp song phương với Lãnh đạo cấp cao các Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực LNG như Sempra, Cheniere, Mitsui, Shell, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác trong tương lai gần chuỗi giá trị LNG cho thị trường Việt Nam.


Các cuộc hội đàm và tiếp xúc vì tương lai phát triển LNG tại Việt Nam
- Thỉnh kinh thành công, vị trí của Đường Tăng cao hơn Quan Âm Bồ Tát? (21:25)
- Vì sao người Pháp từng ghét tháp Eiffel? (21:00)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (1 giờ trước)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (1 giờ trước)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (2 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (3 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (3 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (3 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (4 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (4 giờ trước)