Tin Dầu khí
08/09/2023 18:13Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí khởi động dự án Chuyển đổi số toàn diện cùng Tập đoàn FPT

Ông Lê Cự Tân – TGĐ PVFCCo và ông Trần Huy Bảo Giang – TGĐ FPT Digital ký kết Dự án Tư vấn Chuyển đổi số toàn diện
Chuyển đổi số (CĐS) là một trong các định hướng chiến lược phát triển quan trọng nhất của PVFCCo. Phát biểu trong lễ khởi động dự án, ông Hoàng Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT PVFCCo nhấn mạnh, là thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, PVFCCo sẽ tập trung thực hiện công tác CĐS theo định hướng chung mà Tập đoàn đã đề ra, phù hợp với chiến lược phát triển của Tổng công ty trong giai đoạn mới.

Ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo đặt ra các yêu cầu cho Ban triển khai dự án
Dự án ” Xây dựng lộ trình và kế hoạch triển khai chuyển đổi số cho PVFCCo giai đoạn 2023-2025, định hướng 2030″ sẽ do FPT Digital, công ty thành viên thuộc tập đoàn FPT, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đồng hành cùng PVFCCo triển khai qua hai giai đoạn. Bước đầu, FPT sẽ khảo sát hiện trạng; xây dựng mô hình vận hành số (DOM – Digital Operation Management); xây dựng lộ trình và kế hoạch triển khai chuyển đổi số. Ở giai đoạn tiếp theo, FPT sẽ giám sát và đánh giá mức độ thực hiện chuyển đổi số tại PVFCCo, đảm bảo quá trình chuyển đổi số luôn bám sát lộ trình và đạt mục tiêu đã xác lập.
Ông Hoàng Trọng Dũng đề nghị Ban triển khai dự án của cả hai bên cần đánh giá hiện trạng sát thực tế, tính toán để xây dựng lộ trình tối ưu trong điều kiện các nguồn lực có hạn. Kết quả đầu ra phải khả thi và mang lại hiệu quả thực tế cho hoạt động của Công ty cũng như từng CBNV, đồng thời gia tăng trải nghiệm của khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước.

Thay mặt phía FPT, ông Lê Hùng Cường – Giám đốc Dự án, Phó TGĐ FPT Digital cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực tốt nhất, áp dụng mọi kinh nghiệm đã có để thực hiện dự án thành công
- Bộ GD&ĐT đề nghị trường đại học báo cáo việc mời ông Nguyễn Thành Nam giảng dạy (18:40)
- Vì sao cầu thủ World Cup 2026 đua nhau dùng tất rách? (2 giờ trước)
- Với hàng triệu khách hàng trên môi trường số, vì sao thời trang Việt vẫn chưa có thương hiệu lớn? (3 giờ trước)
- Một email nhờ AI viết hộ 'ngốn' nửa lít nước: Cơn khát tài nguyên của công nghệ (3 giờ trước)
- Thảm họa Venezuela và bài học vượt ra ngoài địa chấn (3 giờ trước)
- Mở ra các chính sách an sinh mới (4 giờ trước)
- Từ metro đến nhà ở cho thuê: Hà Nội đang vẽ lại bản đồ phát triển đô thị (4 giờ trước)
- Chủ tịch FIFA 'phân thân' xem 2 trận World Cup cùng giờ bằng cách nào? (4 giờ trước)
- Phù thủy châu Phi 'tiên tri' Ronaldo vô địch World Cup 2026 (7 giờ trước)
- Nắng nóng càn quét châu Âu, Paris cấm bán rượu (8 giờ trước)