Thể thao
04/09/2019 21:57Tội đồ khiến Thái Lan thua đau Việt Nam: Chúng tôi sẽ tập trung hơn
Thủ thành Kawin Thamsatchanan mắc lỗi trong trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam ở King’s Cup 2019 hồi tháng 5, giúp Anh Đức ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút bù giờ, mang về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.
4 tháng sau sai lầm đó, thủ thành đang chơi bóng tại Bỉ lại trở về Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với trận đấu đầu tiên gặp Việt Nam. Anh được HLV Nishino trao cho chiếc áo số 1 nhưng việc anh có được bắt chính trong trận đấu tối mai hay không lại là chuyện khác.
“Tôi hạnh phúc như những lần được gọi lên ĐTQG trước đó. Đây luôn vinh dự và mơ ước của mỗi cầu thủ” - Kawin Thamsatchanan chia sẻ trên tờ Siam Sport.
![]() |
| Thủ thành Kawin Thamsatchanan. |
Thủ thành 29 tuổi cho biết, sai lầm 4 tháng trước của anh trong trận đấu với Việt Nam vẫn khiến anh suy nghĩ. Nhưng mọi thứ đã là quá khứ.
“Trận đấu với Việt Nam là một trận chiến thực sự. Tất cả người hâm mộ Thái Lan mong muốn chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi cũng mong đợi điều này. Nhưng bóng đá không thể nói trước được điều gì. Chúng tôi sẽ cố gắng làm thật tốt vai trò của mình. Chúng tôi phải cố gắng tập trung và tập trung. Bản thân tôi cũng phải chuẩn bị cho mình càng nhiều càng tốt. Nếu có cơ hội ra sân, tôi luôn sẵn sàng” – Kawin nói.
Tại vòng loại World Cup 2022, Thái Lan đăng ký 3 thủ môn. Ngoài Kawin Thamsatchanan còn có Siwarak Tedsungnoen (Buriram United), Chatchai Budprom (Chiangrai United).
- 7 tỉnh miền núi phía Bắc đối diện đợt mưa lũ mới (09:39)
- Lầu Năm Góc cập nhật số binh sĩ Mỹ thương vong trong xung đột với Iran (09:20)
- Nửa cuối năm 2026, giá bất động sản sẽ diễn biến thế nào? (09:02)
- Giá vàng hôm nay 27/7: Hồi phục nhẹ (1 giờ trước)
- Công nghệ giám định ADN và hành trình đưa các liệt sĩ trở về với gia đình (1 giờ trước)
- Iran tuyên bố tạm dừng đáp trả sau khi Mỹ ngừng không kích (1 giờ trước)
- 60 năm chờ đợi, người vợ 93 tuổi nghẹn ngào đón 96 trang kỷ vật của chồng liệt sĩ (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 27/7: Ngày nắng 34°C, chiều tối mưa dông (1 giờ trước)
- Nga tuyên bố tập kích cơ sở sản xuất UAV tại Kiev (26/07/26 19:19)
- Chính phủ trình Quốc hội Dự án đường Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội (26/07/26 19:07)
