Tâm tình
17/07/2019 15:58Toát mồ hôi vì bồ trẻ dọa không đáp ứng được nhu cầu về "chuyện ấy" sẽ... mách vợ
Tôi 35 tuổi, đã có 10 năm hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình. Tôi có một công việc rất ổn định, thu nhập cũng khá. Thời gian vừa qua, tôi quen một cô gái làm cùng công ty, khá xinh, ngoại hình ưa nhìn, ăn nói dễ nghe và rất có trách nhiệm trong công việc.
Cô ấy cũng đã có gia đình nhưng ly dị được 2 năm nay. Tôi và cô ấy tình cờ gặp nhau khi cùng đi uống bia ở một quán nhậu gần công ty.
|
Ảnh minh họa
Lúc đầu tôi chỉ muốn làm quen và trò chuyện như những người bạn bình thường, nhưng thời gian trôi qua, cả hai có tình cảm với nhau và đi quá giới hạn một lần.
Ban đầu cô ấy chỉ nói với tôi là quan hệ để giải quyết nhu cầu, xong rồi thôi nên tôi mới đáp ứng cho cô ấy. Nhưng càng ngày cô ấy càng mạnh bạo hơn, luôn muốn gặp gỡ và đòi hỏi tôi về chuyện đó.
Tôi không muốn có lỗi với vợ con nên toàn lấy lý do để né tránh. Vừa rồi cô ấy nhắn tin đe dọa tôi rằng nếu không đến gặp, cô ấy sẽ nói hết chuyện của cả hai cho vợ tôi biết. Tôi thực sự rất lo sợ và cũng rất hối hận về việc làm của mình.
Tôi không muốn gia đình mình bị đổ vỡ.
Xin độc giả hãy cho tôi lời khuyên và cách giải quyết. Tôi xin chân thành cảm ơn.
| Chỉ vì cãi nhau mà vợ đã trả thù tôi bằng cách làm điều đau đớn, khó tha thứ
Lần đó, tôi giận quá mới nặng lời trách vợ, bảo không chịu giữ gìn cứ rượu chè như thế biết lúc nào mới có ... |
| Kết đắng cho bà vợ hy vọng chồng "yêu" phăm phăm như... bổ củi khi uống rượu thuốc
Cánh chị em cứ phải tôn hai vị thuốc này lên làm thần dược, vì chồng mình bỗng nhiên khỏe như tắc kè, mạnh như... ... |
- Những chương trình nghệ thuật quy mô lớn tại Hà Nội: Lan tỏa tình yêu nước, thúc đẩy công nghiệp văn hóa (16 phút trước)
- Danh tính sát thủ nổ súng tại tiệc Tổng thống Trump dự (22 phút trước)
- Vì sao thanh khoản nhà thấp tầng giảm mạnh? (1 giờ trước)
- Đàm phán Mỹ - Iran đổ vỡ, xuất hiện đề xuất mới 'hợp ý Tổng thống Trump' (1 giờ trước)
- Cháy rừng tại Nhật Bản khiến 3.000 người sơ tán, lính cứu hỏa căng mình dập lửa (2 giờ trước)
- Tổng thống Donald Trump hủy chuyến đi Pakistan của các Đặc phái viên Mỹ (2 giờ trước)
- Thủ tướng Hungary Viktor Orbán tuyên bố rút khỏi Quốc hội sau thất bại bầu cử (2 giờ trước)
- Nổ súng tại tiệc chiêu đãi phóng viên: Tổng thống Trump thoát hiểm (2 giờ trước)
- Căng thẳng tại eo biển Hormuz: Nguy cơ mất an ninh lương thực tại châu Á (2 giờ trước)
- Hà Nội: Dự án thoát nước gần 7.500 tỷ vẫn ngổn ngang sau hơn một thập kỷ thi công (2 giờ trước)