Tâm tình
17/07/2019 15:58Toát mồ hôi vì bồ trẻ dọa không đáp ứng được nhu cầu về "chuyện ấy" sẽ... mách vợ
Tôi 35 tuổi, đã có 10 năm hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình. Tôi có một công việc rất ổn định, thu nhập cũng khá. Thời gian vừa qua, tôi quen một cô gái làm cùng công ty, khá xinh, ngoại hình ưa nhìn, ăn nói dễ nghe và rất có trách nhiệm trong công việc.
Cô ấy cũng đã có gia đình nhưng ly dị được 2 năm nay. Tôi và cô ấy tình cờ gặp nhau khi cùng đi uống bia ở một quán nhậu gần công ty.
|
Ảnh minh họa
Lúc đầu tôi chỉ muốn làm quen và trò chuyện như những người bạn bình thường, nhưng thời gian trôi qua, cả hai có tình cảm với nhau và đi quá giới hạn một lần.
Ban đầu cô ấy chỉ nói với tôi là quan hệ để giải quyết nhu cầu, xong rồi thôi nên tôi mới đáp ứng cho cô ấy. Nhưng càng ngày cô ấy càng mạnh bạo hơn, luôn muốn gặp gỡ và đòi hỏi tôi về chuyện đó.
Tôi không muốn có lỗi với vợ con nên toàn lấy lý do để né tránh. Vừa rồi cô ấy nhắn tin đe dọa tôi rằng nếu không đến gặp, cô ấy sẽ nói hết chuyện của cả hai cho vợ tôi biết. Tôi thực sự rất lo sợ và cũng rất hối hận về việc làm của mình.
Tôi không muốn gia đình mình bị đổ vỡ.
Xin độc giả hãy cho tôi lời khuyên và cách giải quyết. Tôi xin chân thành cảm ơn.
| Chỉ vì cãi nhau mà vợ đã trả thù tôi bằng cách làm điều đau đớn, khó tha thứ
Lần đó, tôi giận quá mới nặng lời trách vợ, bảo không chịu giữ gìn cứ rượu chè như thế biết lúc nào mới có ... |
| Kết đắng cho bà vợ hy vọng chồng "yêu" phăm phăm như... bổ củi khi uống rượu thuốc
Cánh chị em cứ phải tôn hai vị thuốc này lên làm thần dược, vì chồng mình bỗng nhiên khỏe như tắc kè, mạnh như... ... |
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)