Tỏa sáng ở Champions League, Sancho khiến MU chưng hửng

Phong độ cao góp phần giúp Dortmund thắng PSG 1-0 ở lượt đi bán kết Champions League của Jadon Sancho lại khiến Man United buồn lòng.

Rạng sáng 2-5, Jadon Sancho có màn trình diễn đẳng cấp dù không ghi bàn hay kiến tạo, trong chiến thắng 1-0 trước PSG ở lượt đi bán kết Champions League 2023/24. Người ghi bàn duy nhất cho đại diện nước Đức là Fullkrug ở phút 36.

Sancho chơi tuyệt hay cùng Dortmund
 

Sancho chơi tuyệt hay cùng Dortmund

 

Sancho như một mũi tên ở cánh, làm khổ hàng thủ PSG với 12 lần rê bóng qua người thành công. Trong các trận bán kết Champions League, chỉ Messi làm tốt hơn Sancho với 16 lần qua người vào năm 2018.

Sancho cũng là cầu thủ người Anh rê bóng thành công nhiều nhất ở một trận đấu tại Champions League, tính từ khi Opta thu thập dữ liệu vào ở mùa 2003/04.

Sancho lúc này vẫn thuộc biên chế MU. Anh sang Dortmund theo dạng cho mượn hồi tháng 1 năm nay do bất đồng cùng HLV Ten Hag. Sau khi tỏa sáng, Sancho có phát biểu hẳn khiến nhiều CĐV MU buồn lòng.

"Tôi có tình cảm đặc biệt với Dortmund hay không ư? Vâng, chắc chắn rồi. Tôi đến đây năm 17 tuổi và được đội bóng giúp đỡ nhiều. Mỗi lần ra sân, tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình vì CLB và người hâm mộ đội bóng này", Sancho nói.

Hiện tại, Sancho đã ghi 3 bàn và có 2 kiến tạo sau 17 trận cho Dortmund. Phong độ này có thể giúp cầu thủ người Anh tăng thêm cơ hội dự EURO 2024 cùng Tam sư.

https://www.anninhthudo.vn/toa-sang-o-champions-league-sancho-khien-mu-chung-hung-post574980.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn