Giải trí
05/07/2023 21:38Tổ chức "Hoa hậu Hòa bình quốc tế" ra quy định mới sau hành động gây tranh cãi của Thùy Tiên
Mới đây chuyên trang "Miss Grand Pageant Insider" - đơn vị đồng hành với nhà sáng lập và sở hữu cuộc thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế" thông báo về việc, ban tổ chức cuộc thi này quyết định ban hành quy định mới về việc thí sinh giành chiến thắng sẽ không được gỡ bỏ danh hiệu khỏi các trang mạng xã hội cá nhân trong vòng 5 năm kể từ sau khi đăng quang.
Cùng với đó, trang này cho hay, quy định này sẽ được ban tổ chức phổ biến tới các thí sinh và nếu người đẹp nào chưa sẵn sàng đáp ứng thì sẽ nói ngay với ban giám khảo tại vòng phỏng vấn kín.
![]() |
| Thùy Tiên đăng quang "Miss Grand International 2021" |
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các sân chơi sắc đẹp danh tiếng quốc tế đưa ra quy định khá mới mẻ này nên ngay lập tức nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng yêu sắc đẹp. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng rất có thể quy định này được phía ban tổ chức "Miss Grand International" ban hành sau sự việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên - người đẹp từng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi vào năm 2021 - có động thái gây tranh cãi khi gỡ bỏ danh hiệu này trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân. Mặc dù sau đó cô đã lên tiếng phân trần và xin lỗi nhưng vẫn vấp phải phản ứng thể hiện sự không hài lòng từ nhà sáng lập cuộc thi.
Cụ thể, cách đây vài ngày, Thùy Tiên bất ngờ gỡ bỏ danh hiệu "Miss Grand International 2021" khỏi tài khoản mạng xã hội cá nhân có tới hơn 2,3 triệu người đăng ký theo dõi, trong đó có cả người sáng lập và đứng đầu tổ chức cuộc thi này. Không chỉ vậy, danh hiệu này cũng bị cô gỡ khỏi một số trang mạng xã hội cá nhân khác như: Facebook, Fanpage...Hành động gỡ này diễn ra âm thầm nhưng vẫn bị người hâm mộ phát hiện và sự việc nhanh chóng gây xôn xao dư luận.
Sau đó, ông Nawat - Chủ tịch tổ chức "Miss Grand International" đã hủy theo dõi tài khoản trên của Thùy Tiên, đồng thời đăng tải bài viết bày tỏ suy nghĩ cho rằng hành động này của người đẹp Việt Nam là thiếu chín chắn. 2 ngày sau khi có hành động khó hiểu trên, Thùy Tiên mới lên tiếng phân trần thông qua việc "livestream" trên mạng xã hội. Người đẹp thừa nhận hành động gỡ bỏ danh hiệu của mình là nông nổi và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như đơn vị tổ chức cuộc thi "Miss Grand International".
![]() |
"Tôi và mọi người có khoảng cách địa lý, thường xuyên không gặp nhau. Tôi ít sử dụng mạng xã hội, tính cách hướng nội nên dẫn đến hiểu lầm. Tôi sẽ rút kinh nghiệm." - Thùy Tiên bày tỏ.
Hiện tại danh hiệu trên đã được Thùy Tiên khôi phục trên các trang mạng xã hội cá nhân, tuy nhiên hành động vô ý và gây tranh cãi này vẫn khiến cô ít nhiều mất điểm trong lòng người hâm mộ.
- Nắng nóng trái mùa tại Mỹ, cảnh báo chuỗi kỷ lục nhiệt toàn cầu trong những năm tới (55 phút trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở lên mức 2,53 triệu đồng/tháng từ 1/7 (1 giờ trước)
- Vũ khí tỷ USD của Mỹ 'chết yểu' trước vũ khí giá rẻ của Iran? (1 giờ trước)
- Hà Nội khuyến cáo người dân không hoang mang với biến thể COVID-19 mới BA.3.2 (1 giờ trước)
- Không chỉ tiết kiệm xăng dầu, người dân thay đổi cách dùng năng lượng mỗi ngày (2 giờ trước)
- Từ 1/4, người dân có thể phản ánh lỗi vi phạm giao thông trên VNeID (2 giờ trước)
- Mỹ muốn đạt thoả thuận hoà bình với Iran trước 6/4 (2 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo phá hủy toàn bộ nhà máy năng lượng và giếng dầu Iran (2 giờ trước)
- Kinh tế toàn cầu sẽ ra sao nếu dòng năng lượng tiếp tục tắc nghẽn? (2 giờ trước)
- 160 trạm quan trắc bị can thiệp: Chuyên gia chỉ 'lỗ hổng chết người' tiếp tay sai phạm (3 giờ trước)

