Xã hội
30/04/2019 19:04Tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Nghệ An
Sau một ngày tìm kiếm, đến 8h45 ngày 30/4, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối trên sông Hiếu.
Danh tính 3 nạn nhân là cháu Phùng Thị Mai, Trần Kim Xuyến (SN 2006) và Trần Văn Luyện (SN 2008).
Trước đó, khoảng 12h ngày 29/4, 5 em học sinh rủ nhau ra sông Hiếu (thuộc phường Long Sơn, thị xã Thái Hoà) tắm. Trong lúc tắm, 3 em không may bị đuối nước. Phát hiện sự việc, 2 em còn lại chạy về nhà nhưng không thông báo cho người thân.
![]() |
Hiện trường vụ việc.
Đến khoảng 15h cùng ngày, người nhà không thấy 3 học sinh còn lại quay về nên tìm hỏi 2 em kia thì biết 3 cháu đã bị chết đuối.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an Thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân cùng nhiều người dân đã gấp rút tổ chức tìm kiếm thi thể 3 nạn nhân.
| Bí ẩn cậu bé 14 tuổi chết đuối, sau 60 phút đột nhiên sống lại
Các bác sĩ đã cố gắng hồi sinh cậu bé trong 45 phút nhưng không thành công. Họ tuyên bố John đã chết đuối nhưng ... |
| Bạn chết đuối, 5 học sinh giấu người lớn vì sợ… "công an bắt"
Trong lúc đi chơi, một học sinh lớp 6 không may rơi xuống hồ nước tử vong nhưng 5 bạn học giấu người lớn vì ... |
- Vietjet và Vikki ‘tiếp lửa’ - Sắc đỏ rực khán đài, Việt Nam thắng thuyết phục Thái Lan 2-0 (14:30)
- Công nghệ 23/8: TikTok bồi thường 400 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư trẻ em (14:24)
- Lạng Sơn mưa lũ dồn dập, hồ Bản Lải mở 3 cửa xả sâu (2 giờ trước)
- Thụy Sĩ dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số quốc gia thịnh vượng nhất thế giới (2 giờ trước)
- Hàng loạt điểm du lịch ở Ninh Bình tạm dừng đón khách (3 giờ trước)
- Giải cứu 28 người mắc kẹt trong nhà nghỉ bốc cháy ở Đà Nẵng (3 giờ trước)
- Mưa xối xả gây ngập sâu, sạt lở nhiều tuyến đường ở Cao Bằng (3 giờ trước)
- Quốc hội thông qua Luật Dầu khí sửa đổi, phân quyền mạnh mẽ cho Petrovietnam (3 giờ trước)
- Canada tuyên bố áp thuế đáp trả lên nhiều hàng hóa của Mỹ (5 giờ trước)
- PV GAS 6 tháng đầu năm 2026: Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận và nộp ngân sách cho cả năm, duy trì nguồn cung khí đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (5 giờ trước)
