Pháp luật
04/08/2017 20:15Tìm thấy người mất tích do mưa lũ nghiêm trọng tại Mù Cang Chải
|
Đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả lũ quét tại Mù Cang Chải chiều 3/8. |
Người may mắn được tìm thấy là ông Sùng A Tồng, trú tại bản Háng Gàng, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải.
Ngay trong đêm ngày 3/8, đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo công tác phá, dời đá, khơi luồng nước tại khu vực sân vận động huyện Mù Cang Chải để tránh ảnh hưởng đến các công trình và nhà dân lân cận.
Ước tính có hơn 32.000 mét khối đất đá với nhiều khối đá lớn đã sạt từ núi xuống khu vực; sân vận động huyện Mù Cang Chải hiện đang bị ngập hơn 1 mét trong bùn đất.
Công tác tìm kiếm cứu nạn, khắc phục thiệt hại cơn lũ vẫn đang tiếp tục được thực hiện trong những ngày tới.
Các nhiệm vụ trọng tâm hiện nay chính là tìm kiếm người mất tích, giải phóng đất đá vùi lấp, di dân đến nơi an toàn và phòng ngừa các khu vực có nguy cơ tiếp tục sạt lở.
- Thái Nguyên: Làm rõ nghi vấn trường mầm non cho trẻ ăn thịt lợn nhiễm dịch tả (09:41)
- Chạy đua nhập tịch đổi lấy hư danh, bóng đá Malaysia mất cả chì lẫn chài (09:18)
- Trung Quốc có thể trở thành trung gian đàm phán Mỹ - Iran (09:05)
- Thị trường carbon: Khoảng cách từ khung pháp lý đến thực thi (1 giờ trước)
- Bất ngờ mức giá nhiều biệt thự ở 'đất vàng' Hồ Tây, Hà Nội (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 2/4: Chưa ngừng đà giảm (1 giờ trước)
- Vietjet ưu đãi đón hè với vé Deluxe giảm tới 15% (1 giờ trước)
- Ông Trump: Mỹ sẽ nhanh chóng rút quân khỏi Iran nhưng quay lại nếu cần thiết (2 giờ trước)
- Cận cảnh lò mổ tuồn gần 300 tấn lợn bệnh vào trường học, chợ đầu mối ở Hà Nội (2 giờ trước)
- Mắc biến thể COVID-19 've sầu', khi nào người bệnh cần nhập viện ngay? (2 giờ trước)
