Pháp luật
06/05/2022 20:02Tìm kiếm thân nhân 3 người tử vong bất thường ở quận 6
Ngày 6/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh cho biết đang thụ lý giải quyết 3 vụ, 3 nạn nhân tử vong chưa xác định nguyên nhân xảy ra trên địa bàn quận. Vì cả 3 vụ các nạn nhân đều không có thân nhân nên Công an quận 6 đã phát đi thông báo tìm kiếm người thân của các nạn nhân để phối hợp làm rõ.
Khoảng 7h45’ ngày 14/4, tại căn nhà số 157/20 Mai Xuân Thưởng, phường 4, quận 6 người dân phát hiện bà Trần Tô Nữ (SN 1944) tử vong trong tư thế treo cổ. Công an quận 6 đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết bà Nữ sống một mình trong căn nhà trên, không có người thân.
Ngày 18/4, Công an quận 6 phát hiện một phụ nữ lớn tuổi tử vong trong căn nhà trọ số 1093, Lò Gốm, phường 7, quận 6. Nạn nhân cao khoảng 1m56, người mập, đặc điểm nhận dạng có nốt ruồi lớn gần khóe miệng. Nạn nhân sống một mình, không người thân, không có giấy tờ nên chưa xác định được danh tính.
Ngày 29/4, người dân phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy tại đoạn kênh Tân Hóa, Lò Gốm, đoạn trước số 402/6/2, đường Hậu Giang, phường 12, quận 6. Nạn nhân là nam, cao khoảng 1m64. Thời điểm phát hiện nạn nhân không mặc áo, quần jeen lửng, trên ngực và tay có nhiều hình xăm. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.
Để phục vụ công tác điều tra cũng như xác định danh tính các nạn nhân, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an quận 6 phát đi thông tin tìm thân nhân cho 3 nạn nhân trên. Sau 30 ngày kể từ khi phát thông báo, nếu không có người thân đến nhận, Công an quận 6 sẽ xử lý 3 thi thể trên theo quy định. Những ai là thân nhân của 3 nạn nhân trên, yêu cầu liên hệ Đội điều tra tổng hợp-Công an quận 6, gặp điều tra viên Nguyễn Hoàng Nam (SĐT 0989220004).
- Vụ 300 tấn lợn bệnh tuồn vào bếp ăn trường học: Cán bộ kiểm dịch 'ra giá' thế nào? (1 giờ trước)
- Cựu Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan nhận hơn 11 tỷ đồng quà lễ, Tết (2 giờ trước)
- Học sinh lớp 9 mang kiếm vào trường để giải quyết mâu thuẫn (2 giờ trước)
- Cận cảnh vị trí sẽ xây dựng 2 tuyến Metro ngầm xuyên sông Sài Gòn (2 giờ trước)
- Hình ảnh tan hoang ở Israel sau mưa tên lửa từ Iran (2 giờ trước)
- Những trò đùa độc đáo ngành ô tô dịp Cá tháng Tư năm 2026 (3 giờ trước)
- Nhật Bản tăng nhiều loại thuế để bù đắp chi tiêu quốc phòng (3 giờ trước)
- Dừng việc tìm kiếm 3 mẹ con nghi gieo mình xuống sông Hồng ở Hưng Yên (4 giờ trước)
- Vụ 'xã hội đen núp bóng doanh nghiệp' ở Phú Thọ: Bắt giữ 5 cán bộ, cựu cán bộ (4 giờ trước)
- Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 (4 giờ trước)