Thể thao
24/10/2022 17:35Tiền đạo Ronaldo sắp có bến đỗ mới đầy bất ngờ?
Theo báo giới Thổ Nhĩ Kỳ, CLB Galatasaray đang rất muốn sở hữu tiền đạo Cristiano Ronaldo ngay ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

Ronaldo sẽ rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa đông?
Chủ tịch CLB Galatasaray Erden Timur đã liên hệ với người đại diện của CR7, siêu cò Jorge Mendes để thảo luận về thương vụ này.
Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ từng muốn sở hữu Ronaldo từ mùa hè vừa qua nhưng thời điểm đó MU chưa muốn nhả người.
Tuy nhiên, hiện tại tình hình đã có nhiều thay đổi. Ronaldo không được ra sân nhiều, thường xuyên có thái độ bất mãn.
Mới nhất, CR7 bỏ về khi trận đấu với Tottenham chưa kết thúc. Sau đó, anh bị phạt 720 nghìn bảng và bị loại khỏi danh sách thi đấu trận gặp Chelsea.
Bên cạnh đó, Ronaldo còn phải xuống tập cùng đội U21 MU trong vòng 1 tuần.
Truyền thông Anh cho rằng, HLV Ten Hag đã gạt tiền đạo Bồ Đào Nha ra khỏi kế hoạch nhân sự dài hạn và sẵn sàng để cầu thủ này ra đi.
Tuy nhiên, không nhiều đội bóng sẵn sàng chi tiền trả mức lương khổng lồ cho nhà cựu vô địch EURO vốn đang sa sút không phanh.
Hồi mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã liên hệ nhiều đội bóng lớn nhưng đều bị từ chối.
Nhiều khả năng anh sẽ phải chấp nhận đầu quân cho một đội bóng tầm trung ở châu Âu mà Galatasaray là gợi ý không tệ.
https://www.baogiaothong.vn/tien-dao-ronaldo-sap-co-ben-do-moi-day-bat-ngo-d570405.html
- Iran tấn công tàu ở eo biển Hormuz, giá dầu lại vượt 100USD/thùng (2 giờ trước)
- Mỹ sẽ "xả kho" 172 triệu thùng dầu dự trữ vào đầu tuần tới (2 giờ trước)
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (3 giờ trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (3 giờ trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (3 giờ trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (4 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (4 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (4 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (4 giờ trước)
- Xăng đắt đỏ, nhiều gia đình tính toán từng chuyến xe, từng bữa ăn (4 giờ trước)