Thể thao
02/12/2025 17:39Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc: “U22 Việt Nam chuẩn bị kỹ để hướng tới chiến thắng”
Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cho biết toàn đội đang có tinh thần rất tốt và sẵn sàng cho mục tiêu giành trọn 3 điểm trong ngày mở màn. Đình Bắc nói: “Toàn đội đang rất phấn chấn và quyết tâm. Khó nói trước điều gì, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có khởi đầu thuận lợi”.
Trước câu hỏi về chiến thắng 3-0 của U23 Việt Nam trước U23 Lào trong trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á hồi tháng 7 vừa qua, Đình Bắc nhấn mạnh: “Mỗi giải đấu là một câu chuyện khác. Các đội trong khu vực đều đã tiến bộ nên trận đấu ngày mai chắc chắn không dễ dàng. Chúng tôi phải tập trung tối đa để có được kết quả như ý”.
Bàn thắng quan trọng giúp CAHN đi tiếp tại AFC Champions League Two mới đây cũng mang lại cho tiền đạo sinh năm 2004 nhiều cảm hứng. Anh nói: “Bàn thắng ấy tạo thêm động lực rất lớn cho tôi trước khi lên tuyển. Nó đến đúng thời điểm và tiếp thêm sự tự tin”.
Lần đầu được đảm nhiệm đội phó đội tuyển U22 Việt Nam, Đình Bắc bày tỏ niềm tự hào: “Đó là trách nhiệm và cũng là niềm vui. Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết khả năng để đóng góp vào những chiến thắng của đội”.
Đình Bắc chia sẻ thêm về việc được CLB cho phép lên tập trung sớm hơn dự kiến. Theo Đình Bắc, đó là điều mà anh rất trân trọng: “Tôi nói với thầy Mano Polking (HLV trưởng CLB CAHN) rằng đây là SEA Games đầu tiên của tôi, người hâm mộ rất chờ đợi giải đấu này. Tôi mong thầy hiểu và tạo điều kiện để có thời gian hòa nhập tốt nhất. Thật may là mọi thứ đã diễn ra thuận lợi”.
Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào sẽ diễn ra vào 16h00 ngày mai (3-12).
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (16:21)
- Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên đội Thái Lan (16:01)
- Bức ảnh trời nóng đến mức thóc phơi nổ thành bỏng: Chuyên gia lên tiếng (43 phút trước)
- Miền Bắc và miền Trung sắp đón 'mưa vàng' giải nhiệt, kết thúc đợt nắng cháy da (1 giờ trước)
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (1 giờ trước)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (1 giờ trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (2 giờ trước)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (2 giờ trước)
- Từ đột kích quán bar, công an phá nhiều đường dây liên quan ma túy, bắt 50 người (2 giờ trước)
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (5 giờ trước)