Các em học sinh và phụ huynh theo dõi điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tại Hà Nội lưu ý tên miền chính xác của Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hà Nội.

Vào lúc 16h ngày 15/6, nhiều phụ huynh và học sinh phản ánh rằng Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT hiện đang gặp phải sự cố, không truy cập được.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, website của Sở GD&ĐT vẫn truy cập được bình thường tại địa chỉ hanoi.edu.vn. Các vị phụ huynh lưu ý không truy cập địa chỉ sogd.hanoi.gov.vn.

thuc hu website so gddt ha noi te liet truoc gio cong bo diem chuan vao lop 10

Kỳ thi vào lớp 10 công lập tại Hà Nội được đánh giá là căng thẳng, có sức cạnh tranh lớn khi có 85.000 thí sinh với chỉ 64.000 chỉ tiêu, bao gồm các lớp chuyên. Điều này khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng, ngóng chờ kết quả điểm chuẩn của Sở. Dự đoán có khoảng 20.000 học sinh bị trượt trong kỳ thi này.

Theo kế hoạch, chiều nay, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ họp xét duyệt điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập không chuyên của các trường THPT.

Học sinh nộp đơn phúc khảo bài thi (nếu có) tại cơ sở giáo dục nơi học sinh đăng ký dự thi từ ngày 17 đến 27/6.

Ngày 18/6, Sở bàn giao cho các phòng GD&ĐT phiếu báo kết quả thi và bàn giao cho các trường THPT bảng ghi điểm các bài thi của các thí sinh.

Từ ngày 18 đến 20/6, học sinh nhận phiếu báo kết quả thi tại cơ sở giáo dục nơi học sinh đăng ký dự thi. Từ ngày 20 đến 22/6, học sinh xác nhận nhập học vào trường THPT trúng tuyển theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Sáng nay, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố điểm chuẩn của các lớp và các trường THPT chuyên.

thuc hu website so gddt ha noi te liet truoc gio cong bo diem chuan vao lop 10 Điểm chuẩn vào lớp 10 của TP.HCM năm 2019 sẽ giảm

Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 ở TP Hồ Chí Minh năm 2019 sẽ giảm so với năm ngoái, nguyên nhân do điểm thi ...

thuc hu website so gddt ha noi te liet truoc gio cong bo diem chuan vao lop 10 Trường THCS Ngoại Ngữ công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 6

Thí sinh tham gia đủ ba bài thi theo quy định, đạt 27,04 sẽ được xét tuyển vào trường THCS Ngoại ngữ năm 2019.

thuc hu website so gddt ha noi te liet truoc gio cong bo diem chuan vao lop 10 Điểm chuẩn, phổ điểm vào lớp 10 công lập Hà Nội năm nay thế nào?

Dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay không cao hơn năm ngoái, và sẽ phụ thuộc rất lớn vào học sinh làm bài ...

https://vtc.vn/thuc-hu-website-so-gddt-ha-noi-te-liet-truoc-gio-cong-bo-diem-chuan-vao-lop-10-d480971.html

https://vtc.vn