Thể thao
06/12/2018 17:55Thủ môn Thái Lan bị chế nhạo vì "to mồm" trước Malaysia
Ở buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup, thủ môn số 1 của tuyển Thái Lan - Chatchai đã tuyên bố: "Tôi chúc các cầu thủ Malaysia sẽ có một đêm ngon giấc bởi ngày mai họ sẽ phải đón nhận cơn ác mộng tại Rajamangala."
![]() |
Thủ thành Chatchai phát biểu có phần cao ngạo trước cuộc tái đấu ở Rajamangala
Phát biểu có phần cao ngạo của người gác đền Thái Lan bỗng trở nên lố bịch, sau cú đá 11m vọt xà của Adisak Kraisorn ở phút bù giờ. Hòa 2-2 trên sân nhà, Thái Lan đã phải nhường tấm vé vào chơi trận chung kết cho người Mã.
Ngay sau trận, cộng đồng mạng Malaysia đã tung loạt ảnh chế nhạo Chatchai. CĐV có nickname Qaiser đăng dòng trạng thái: "Chào Chatchai Buprom! Lần tới đừng tỏ vẻ kiêu ngạo nữa nhé. Xấu hổ lắm đó..."
![]() |
Ảnh chế nhắm vào Chatchai
Ayeep cũng bình luận: "Hey Chatchai, hãy nếm thử những từ của mình trước khi phun nó ra khỏi miệng."
Một người hâm mộ Malaysia khác có tài khoản Twitter haikalkhlimi gửi lời chúc đầy châm biếm: "Đêm nay ngủ ngon nhé Chatchai!"
![]() |
Thủ môn Thái Lan nhận lời chúc ngon giấc
Trong khi đó, các cầu thủ Malaysia cũng đăng tải đoạn clip ngắn châm chọc Chatchai với bộ dạng nằm ngủ trong phòng thay đồ rồi bật dậy gọi tên thủ thành người Thái Lan.
| Thái Lan thất bại: Người Thái trả giá vì ảo tưởng
Thái Lan đã bị Malaysia loại ở bán kết AFF Cup 2018, và đây là cái kết hợp lý từ việc ảo tưởng về mình ... |
| HLV Thái Lan đã tính không cho Adisak sút quả phạt đền nghiệt ngã
Thái Lan chỉ cách cửa vào chung kết AFF Cup 2018 đúng 1 bước chân nhưng rồi Adisak lại khiến hàng triệu người hâm mộ ... |
| Thái Lan mất vé chung kết đau đớn, tuyển Việt Nam phải học cách tôn trọng "kẻ cùng đường" Philippines
Thất bại của Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2018 sẽ là bài học rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước ... |
| Malaysia biến Thái Lan thành cựu vương theo cách chưa từng có ở AFF Cup
Thái Lan là đội bóng đầu tiên trong lịch sử AFF Cup ôm hận vì luật bàn thắng sân khách, bị loại ở bán kết ... |
- Vì sao bom tấn 130 triệu USD có Leonardo DiCaprio thắng Phim hay nhất Oscar? (17:15)
- Giá dầu thế giới tuần tới sẽ ra sao trước loạt tín hiệu mới? (17:03)
- “Amazon của Trung Quốc” mở dịch vụ thương mại điện tử tại châu Âu (43 phút trước)
- Giáo sư chia sẻ quy tắc 1% giúp sống thọ hơn (57 phút trước)
- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 chỉ có một đề thi (1 giờ trước)
- Lựa chọn đạp xe khi giá xăng tăng nhưng 7 nhóm người nên cân nhắc (1 giờ trước)
- Cách châu Á đối phó với khủng hoảng năng lượng do xung đột ở Iran gây ra (1 giờ trước)
- Hà Nội quy hoạch tầm nhìn 100 năm, 'đất vàng' phố cổ có biến mất? (1 giờ trước)
- Ông Trump: Iran là ưu tiên đàm phán hàng đầu (2 giờ trước)
- Bác sĩ ép tim giữa phố cứu thanh niên ngừng tim (2 giờ trước)


