Thể thao
16/08/2022 21:16Thủ môn Đặng Văn Lâm: 'Đã đến lúc tôi tìm bến đỗ mới'
"Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, Ban huấn luyện và các đồng đội. Khoảng thời gian được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp là quý giá và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi. Môi trường ở Nhật Bản đã giúp Lâm cải thiện bản thân trong chuyên môn và trở nên chuyên nghiệp hơn. Đã đến lúc tôi muốn tìm bến đỗ mới để cống hiến những gì tốt nhất trên sân thi đấu", Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân sau khi anh kí hợp đồng với CLB Bình Định.
Tối qua 15/8, CLB Bình Định xác nhận việc họ có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Văn Lâm nhận mức lương và phí "lót tay" cao bậc nhất V-League hiện nay. Đội chủ sân Quy Nhơn đánh bại CLB TP.HCM trong cuộc đua giành chữ kí của tuyển thủ quốc gia này.

Tuy nhiên, Văn Lâm không cạnh tranh được vị trí chính thức với các đồng nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc. Anh chỉ có đúng 2 lần ra sân cho Cerezo Osaka tại Emperor Cup và AFC Champions League. Văn Lâm chủ yếu phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đây là điều dễ hiểu khi khoảng cách về trình độ giữa bóng đá Việt Nam và các nền bóng đá hàng đầu châu lục vẫn còn rất xa.
Trở lại Việt Nam, Văn Lâm sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng khi vị trí người gác đền được xem là điểm yếu của CLB Bình Định. Các thủ môn như Tuyên Quang, Minh Hoàng chỉ có chuyên môn ở mức khá và khó lòng đáp ứng yêu cầu của một đội bóng hướng đến chức vô địch V-League.
Ở vòng 13, CLB Bình Định sẽ tiếp đón CLB Thanh Hoá trên sân nhà. Đây có thể là trận đấu ra mắt của Đặng Văn Lâm với đội bóng mới. CLB Thanh Hoá không sở hữu hàng công mạnh nhưng đây là đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất giải đấu. Thầy trò HLV Petrovic chỉ mới thủng lưới đúng 7 bàn sau 12 vòng đấu. Không dễ để CLB Bình Định có thể giành 3 điểm trước các vị khách.
https://vtc.vn/thu-mon-dang-van-lam-da-den-luc-toi-tim-ben-do-moi-ar694817.html
- Sự xuất hiện của siêu AI đưa cuộc săn lùng người ngoài hành tinh bước sang chương mới đầy chấn động (31/05/26 21:31)
- “Ốc mượn hồn” và kỳ vọng giữ nhiệt cho phim Việt mùa hè (31/05/26 18:48)
- Vietjet mở đường bay Nha Trang – Singapore trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm (31/05/26 17:30)
- Bill Gates hoen ố hình tượng vì hơn 20 mối quan hệ ngoài luồng, sắp phải ra trình diện trước quốc hội (31/05/26 17:21)
- Thống kê 'khủng' của Paris Saint-Germain sau chức vô địch Champions League (31/05/26 17:04)
- WHO chạy đua ngăn Ebola bùng phát tại Congo (31/05/26 17:02)
- Lầu Năm Góc để ngỏ khả năng tái tấn công Iran (31/05/26 16:54)
- Lịch công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội năm 2026 chính thức (31/05/26 16:49)
- Chứng khoán dự báo còn rung lắc, nhà đầu tư nên làm gì? (31/05/26 16:48)
- Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân Colombia đăng quang Miss Grand All Stars (31/05/26 16:42)