Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhóm cầu thủ lãn công xin trở lại tập luyện

10 cầu thủ CLB TP.HCM đã trở lại tập luyện chiều 9/4, chuẩn bị cho trận đấu Sài Gòn FC ở Cúp Quốc gia sau hai ngày lãn công.

Theo ghi nhận, tất cả cầu thủ TP.HCM bỏ tập trong hai ngày qua đã trở lại tập luyện trong buổi tập chiều 9/4, chuẩn bị cho trận gặp Sài Gòn FC ở Cúp Quốc gia.

Ban đầu CLB TP.HCM chỉ cho phép hậu vệ Ngô Tùng Quốc được tập trở lại. Tuy vậy, đến chiều 9/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng toàn bộ nhóm cầu thủ bỏ tập trong 2 ngày qua đã được BHL CLB TP.HCM cho phép tập lại.

Ban lãnh đạo CLB TP.HCM cũng cam kết tổ chức một cuộc họp để đàm phán và giải quyết triệt để khúc mắc hiện nay với các cầu thủ. Luật sư của CLB cũng đã làm việc với phía đại diện pháp lý cho các cầu thủ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhóm cầu thủ lãn công xin trở lại tập luyện - 1
 Toàn bộ cầu thủ đã quay trở lại tập luyện khi lãnh đạo CLB TP.HCM đồng ý.
 
 Dù vậy, do nghỉ tập nhiều ngày và sự tập trung chưa cao, chưa chắc nhóm cầu thủ kể trên đã được HLV Trần Minh Chiến xếp vào đội hình thi đấu ở trận gặp Sài Gòn FC lúc 19h15 ngày mai 10/4. 

Trước đó, sáng 9/4, lãnh đạo đội bóng chia sẻ với VTC News rằng đội sẽ trừng phạt nghiêm khắc những cầu thủ bỏ tập.

"Vì đây là vấn đề nhạy cảm nên tôi không muốn nói nhiều. Tôi cho rằng các cầu thủ thông tin không chính xác. Nhưng cứ để cho họ viết theo ý của họ thôi, tôi không đính chính gì. Chúng tôi đang chờ luật sư đến làm việc và đưa ra bằng chứng cụ thể.

Hôm nay, nhiều cầu thủ đã xin quay lại tập luyện rồi, nhưng tôi sẽ không cho phép. Một số cầu thủ, ngoại trừ Ngô Tùng Quốc được cho phép tập lại, còn tất cả tôi sẽ xử lý thật nghiêm khắc theo đúng quy định của đội bóng và hợp đồng", lãnh đạo CLB TPHCM nói.

Chiều 7/4, 12 cầu thủ của CLB TP.HCM bỏ tập để phản đối việc cắt giảm tiền lót tay mùa 2021. Đến chiều 8/4, Tuấn Tài và Văn Cường quay lại tập luyện vì sợ bị thanh lý hợp đồng. Còn thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Thắng, tiền vệ Võ Huy Toàn, Trần Thanh Bình, các hậu vệ Phạm Hoàng Lâm, Thân Thành Tín, Sầm Ngọc Đức, Ngô Tùng Quốc, Nguyễn Tăng Tiến vẫn không tham gia tập. 

 https://vtc.vn/thu-mon-bui-tien-dung-cung-nhom-cau-thu-lan-cong-xin-tro-lai-tap-luyen-ar670540.html

 

 

THÁI VIỆT / VTC News