Xã hội
05/06/2022 19:24Thông tin mới vụ phó hiệu trưởng bị 3 nữ sinh tố sàm sỡ
Trước đó, phụ huynh tên Q. có con gái tên là C. đang học lớp 9 tại Trường THCS có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi xâm hại thân thể trẻ vị thành niên của ông T.
Theo đơn trình báo, khoảng 8h30 ngày 10/5, tất cả học sinh của trường này vừa thi xong môn Toán học kỳ 2 và được nghỉ giải lao 15 phút để tiếp tục thi môn thứ hai. Khi C. từ phòng học về hướng ghế đá, trước phòng truyền thống của trường để ôn bài cùng với bạn thì ông T. đứng trên ban công lầu 1 gọi C lên phòng.
Sau đó, C. đến phòng làm việc của ông T. Tại đây, ông T. đã có hành vi sàm sỡ C. và đụng chạm vào những phần “nhạy cảm”.
Đáng lưu ý, trong bản tường trình gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu và Hiệu trưởng của trường, ông T. xác nhận có gọi nữ sinh C. lên phòng làm việc. Theo ông T., khi đứng lên thì vướng vào cái quạt điện để bàn nên đụng phải người nữ sinh C., cùng lúc đó, ông T. có thấy trên mặt em C. có nốt ruồi nên lấy tay đụng vào nốt ruồi.
Sau đó, có thêm em T. (SN 2007, học sinh lớp 9) và em H.T. (SN 2009, học sinh lớp 7) cũng tố ông T. có hành vi sàm sỡ mình.
Ngay sau đó, trong lúc chờ xác minh, làm rõ thông tin về hành vi vi phạm của ông T, đồng thời để tạo sự an tâm cho phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại Trường THCS Long Khánh, UBND huyện Bến Cầu quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông T.
Hiện, Công an huyện Bến Cầu đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác điều tra, làm rõ vụ việc.
- Nhớ bài học đau đớn, HLV De la Fuente tuyên bố Tây Ban Nha 'không kèm Messi' (11:15)
- Đợt nắng nóng lịch sử gây thiệt hại nặng nề trên khắp châu Âu (11:00)
- Thống kê đáng chú ý trận Pháp vs Anh: Mbappe đua Vua phá lưới (50 phút trước)
- Vì sao Erling Haaland trở thành hiện tượng mạng xã hội tại World Cup 2026? (1 giờ trước)
- Venezuela: Hơn 5.000 người đã thiệt mạng, hàng chục nghìn người vẫn cần hỗ trợ (1 giờ trước)
- Ukraine có Thủ tướng mới: Tập trung vào hiệu quả quản trị (1 giờ trước)
- Vừa được cứu khỏi dòng lũ, người đàn ông thất thần tìm vợ và con mất tích (2 giờ trước)
- Messi hồi tưởng bức ảnh định mệnh với Yamal: 'Cuộc sống thật điên rồ' (2 giờ trước)
- Congo đối mặt nguy cơ dịch Ebola lan rộng do hoạt động mai táng (2 giờ trước)
- TP.HCM thúc tiến độ bán đấu giá đất, dự kiến thu gần 97.000 tỷ ngay năm 2026 (2 giờ trước)