Pháp luật
10/04/2020 20:10Thông tin mới vụ đánh nhân viên bệnh viện, tông chết người ở Đắk Lắk
Thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng nay cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Bùi Anh Dũng (29 tuổi, trú phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.
|
Theo điều tra ban đầu, Dũng là tài xế của nhà xe Đình Thắng ở phường Thành Nhất (TP. Buôn Ma Thuột) chạy tuyến Đắk Lắk đi Gia Lai.
Thời gian này nhà xe tạm ngừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 nên Dũng được cho nghỉ việc.
|
Trưa ngày 8/4, Dũng cùng 3 người khác đến nhà xe Đình Thắng tổ chức ăn nhậu. Sau khi uống rượu bia, một người trong nhóm tự lấy dao chặt đứt ngón út của bàn tay trái.
Thấy vậy, Dũng cùng 2 người trong bàn nhậu liền điều khiển xe ô tô 16 chỗ của nhà xe Đình Thắng chở người này đến BV Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.
Khi đến đây, cả nhóm đã gây sự rồi lao vào đánh nhân viên bảo vệ của bệnh viện. Dũng sau đó điều khiển xe ô tô chở cả nhóm bỏ về và chạy với tốc độ cao trên đường Trần Quý Cáp hướng ra QL26.
|
Khi đến khúc cua, không làm chủ được tay lái nên xe do Dũng điều khiển đã tông vào xe máy của bà Nguyễn Thị Xuyên (57 tuổi) chạy cùng chiều phía trước. Hậu quả làm bà Xuyên tử vong ngay tại chỗ.
Công an xét nghiệm ma túy đối với Dũng và cho kết quả dương tính, có nồng độ cồn trong cơ thể rất cao.
Vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ.
Trùng Dương
| Nhóm đối tượng đánh nhân viên bệnh viện rồi tông chết người ở Đắk Lắk
Chở người bị nạn đi cấp cứu, nhóm đối tượng ở Đắk Lắk đã đánh nhân viên bệnh viện khi được nhắc nhở, sau đó ... |
- Iran tấn công tàu ở eo biển Hormuz, giá dầu lại vượt 100USD/thùng (1 giờ trước)
- Mỹ sẽ "xả kho" 172 triệu thùng dầu dự trữ vào đầu tuần tới (1 giờ trước)
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (3 giờ trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (3 giờ trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (3 giờ trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (3 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (4 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (4 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (4 giờ trước)
- Xăng đắt đỏ, nhiều gia đình tính toán từng chuyến xe, từng bữa ăn (4 giờ trước)


