Pháp luật
20/08/2019 03:35Thông tin đồn đoán lái xe trường Gateway tự tử trên mạng xã hội là vô căn cứ
Trao đổi với VietNamNet chiều 19/8, ông Hà em bà Bích Quy cho biết: Chiều nay qua mạng xã hội cũng nghe được thông tin lái xe trường Gateway chết.
Ngay sau đó tôi chạy qua nhà ông Độ (đơn vị vận tải nơi ông lái xe có xe làm dịch vụ) và nhà tài xế. Mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, tài xế không có nhà nhưng người nhà cho biết "không có chuyện lái xe chết".
![]() |
| Cơ quan CSĐT - CA quận Cầu Giấy khám nghiệm chiếc xe chở cháu bé tử vong |
Việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến công tác điều tra của Cơ quan Công an. Đại diện chỉ huy CA quận Cầu Giấy cũng khuyến cáo, người dân cần cẩn trọng trước những thông tin chưa được kiểm chứng, không đồn thổi, suy diễn ác ý gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác điều tra của cơ quan Công an. Việc điều tra xử lý của Cơ quan Công an được tiến hành theo đúng các quy định của pháp luật.
Trước đó, ngày 7/8, Cơ quan CSĐT - CA quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" xảy ra tại trường Gateway.
Cơ quan CSĐT - CA quận Cầu Giấy cũng đã nhanh chóng triển khai điều tra, tiến hành các thủ tục pháp y, khám nghiệm hiện trường chiếc xe ô tô chở cháu bé tử vong, thực nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra làm sáng tỏ vụ án.
Đoàn Bổng - Phạm Hải
| Cứ mang danh trường quốc tế là chất lượng cao, an toàn?
Xin cùng các vị phụ huynh, các bậc ông bà, cha chú chia buồn cùng gia đình cháu, mong cháu thanh thản ra đi và ... |
| Còn nhiều nghi vấn vụ học sinh Trường Gateway tử vong trong xe đưa đón
Theo Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc: Ban giám hiệu trường Gateway không có mặt tại buổi họp báo vào trưa ngày 7/8 thì ... |
| Lời kể của người đưa đón trẻ trường Gateway bỏ quên cháu bé 6 tuổi trên xe đến chết
Lúc 23h30 ngày 9/8, bà Nguyễn Bích Quy kể lại với PV diễn biến vụ việc từ lúc đưa đón cháu Long đến lúc phát ... |
- Gửi tiết kiệm ngân hàng nào hưởng lãi suất tốt nhất đầu tháng 5/2026? (10:08)
- Nga tuyên bố ngừng bắn hai ngày dịp lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (10:02)
- Từ 15/5, chậm đóng, trốn đóng Bảo hiểm y tế có thể bị phạt tới 70 triệu đồng (37 phút trước)
- Đồ Sơn đón khoảng 300.000 lượt khách dịp lễ, các tổ hợp du lịch tích hợp gia tăng sức hút (50 phút trước)
- Tình báo Mỹ tiết lộ mức độ thiệt hại của chương trình hạt nhân Iran (1 giờ trước)
- Yêu cầu rà soát, thu hồi 3 lô sữa a2 Platinum Premium dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng (1 giờ trước)
- Nguy cơ gia tăng thiệt hại do thiên tai cực đoan (1 giờ trước)
- Lái tàu hỏa ám ảnh những pha đối đầu thảm khốc trên đường sắt Bắc - Nam (1 giờ trước)
- Chi tiết 'Dự án Tự do' của Mỹ hộ tống tàu thuyền qua eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Ukraina và Nga tuyên bố ngừng bắn riêng biệt (1 giờ trước)
