Tin hot
18/08/2022 14:39Thời tiết ngày 18/8: Bắc Bộ ngày nắng nóng, Nam Bộ mưa dông lúc chiều tối
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hôm nay (18/8), cả nước duy trì hình thái thời tiết chiều tối và tối có thể xuất hiện những cơn mưa rào và dông.
Trong đó, Bắc Bộ và Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi trên 35 độ C.

Miền Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng. (Ảnh minh hoạ: Ngô Nhung)
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong ngày 18/8:
Hà Nội chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ C.
Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, khu Tây Bắc 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Đông Bắc Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Dự báo xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Tây Nguyên mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.
https://vtc.vn/thoi-tiet-ngay-18-8-bac-bo-ngay-nang-nong-nam-bo-mua-dong-luc-chieu-toi-ar695181.html
- Nhân chứng kể phút đối diện dòng lũ từ trên trời sập xuống ở Nepal (15:33)
- Cận cảnh tháo dỡ nhà máy Giầy Thượng Đình trên khu đất vàng Hà Nội (1 giờ trước)
- Danh sách 11 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị yêu cầu ngừng bán trên Shopee (3 giờ trước)
- Những em bé mệt nhoài trên hành trình rời Hà Nội về quê nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (3 giờ trước)
- Người dân nô nức rời Thủ đô về quê nghỉ lễ dịp Quốc khánh (3 giờ trước)
- C-17 Mỹ bất ngờ xuất hiện tại Moskva, hé lộ chuyến đi đặc biệt (4 giờ trước)
- Lũ quét ở Tây Tạng khiến 7 người chết, hơn 550 người mất tích (4 giờ trước)
- TP.HCM đồng loạt khởi công loạt dự án vành đai, cửa ngõ hơn 181.000 tỷ đồng (4 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay 29/8: Số người chết vì lũ quét Nepal tăng lên gần 600 (5 giờ trước)
- Công khai danh tính người phát tán tin giả (5 giờ trước)