Tin hot
14/04/2022 15:50Thời tiết ngày 14/4: Miền Bắc nắng ấm trước khi đón không khí lạnh
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hôm nay 14/4, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 33 độ C.
Từ khoảng đêm mai (15/4), một đợt không khí lạnh sẽ di chuyển xuống phía Nam gây mưa rào và dông cho toàn khu vực Bắc Bộ. Trong mưa dông cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa có thể kéo dài đến khoảng 17/4, sau giảm mưa chỉ còn tập trung chủ yếu tại khu vực Tây Bắc vào đêm và sáng.
Khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Hà Nội mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ C.
Tây Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, khu Tây Bắc có nơi trên 33 độ C.
Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều và tối mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa nguy cơ xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi; chiều tối mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Tây Nguyên mưa rào và dông vài nơi; chiều tối mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Cảnh báo xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (18:19)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (18:04)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (39 phút trước)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (58 phút trước)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (1 giờ trước)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (1 giờ trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (1 giờ trước)
- Trung lập chiến lược - lợi thế cạnh tranh mới của châu Á (2 giờ trước)
- Tiết kiệm điện: Khoản đầu tư cho năng lực cạnh tranh (2 giờ trước)
- Chuyện mới trên giàn khoan (Kỳ 2) (2 giờ trước)