Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia , từ ngày 7 đến 9/4, khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ sáng nay, hội tụ gió trên cao trên khu vực Bắc Bộ đang hoạt động yếu dần. Tuy nhiên, trong sáng và đêm nay, vùng núi Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ vẫn có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các tỉnh Bắc bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Sau đó, từ ngày 7 đến 9/4, ở các tỉnh và thành phố Trung Bộ từ Quảng Bình đến Phú Yên, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh vào chiều và đêm.

Thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét. Nhiệt độ trung bình 15-22 độ C, riêng khu Tây Bắc nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ trung bình 15-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trung bình 15-22 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời lạnh. Nhiệt độ trung bình phía Bắc 16-24 độ C, phía Nam 19-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 18-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 25-36 độ C, riêng miền Đông có nơi trên 37 độ C.

thoi tiet hom nay 74 tay nguyen nam bo canh bao mua dong loc set Dự báo thời tiết 6/4, miền Bắc mưa rét, có nơi chỉ 13 độ

Dự báo thời tiết hôm nay 6/4: Các tỉnh miền Bắc có nơi mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông rải ...

thoi tiet hom nay 74 tay nguyen nam bo canh bao mua dong loc set Thời tiết hôm nay 5/4: Miền Bắc có mưa to, trời trở rét

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay, 5/4, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống